VDM FORWARDER CO.,LTD

Slide I
Slide 2
Slide 1

Vận chuyển container nội địa bằng đường biển

Phương thức vận chuyển container nội địa bằng đường biển đang khá được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại, rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn.

Dịch vụ vận chuyển container bằng đường biển

1. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐƯỜNG BIỂN NỘI ĐỊA

CẢNG VẬN CHUYỂN

VẬN CHUYỂN CONTAINER

. Sài Gòn
. Vũng Tàu
. Vân Phong
. Quy Nhơn
. Dung Quốc

. Đà Nẵng
. Chân mây
. Cửa Lò
. Hải Phòng
. Cái Lân

VDM Forworder cung cấp dịch vụ vận chuyển Container đi/đến 63 tỉnh/thành phố tại Việt Nam


2. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ

TUYẾN
(Xuất - Nhập)

TỪ CÁC CẢNG VIỆT NAM ĐI QUỐC TẾ & NGƯỢC LẠI

1. Châu Âu:

. Anwerp
. Felixtowe
. Hamburg

. Leharve
. Rotterdam
. Zeebruge

2. Hoa Kỳ:

. Chicago
. Long Beach
. Los Angeles

. New York
. Oak Land
. Savanah

3. Trung - Nam Mỹ:

. Callao
. Panama
. Rio De Janeiro

. San Vincente
. Santiago

4. Trung - Bắc Phi:

. Casablanca
. Capetowe
. Douala

. Durban
. Luanda
. Port Elizabeth

5. Australia:

. Adelaide
. Auckland
. Brisbane
. Christchurch

. Melbourne
. Sydney
. Perth

6. Trung Quốc:

. Dalian
. Ningbo
. Qingdao
. Shanghai

. Shenzhen
. Shekou
. Tianjin
. Xiamen


LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ
Hotline 0909021545

Đặc điểm loại hình vận chuyển container

Vận tải container đường biển là một cách thức vận chuyển mà hàng hóa sẽ được xếp vào bên trong các thùng container, sau đó được di chuyển bằng cả đường bộ lẫn đường biển từ nơi gửi đến nơi nhận.

Đặc điểm loại hình vận chuyển container

Đặc điểm loại hình vận chuyển container

Ưu điểm nổi bật của phương thức này là hàng hóa sẽ được xắp xếp và phân loại rõ ràng, các thùng container chắc chắn sẽ giúp kiện hàng bên trong không bị tác động xấu từ bên ngoài suốt quá trình vận chuyển, việc kiểm soát hàng hóa để tránh thất lạc cũng tốt hơn, bốc dỡ lên xuống diễn ra nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian.

Các loại container sử dụng trong vận chuyển hàng hóa

Phân loại bằng chức năng sử dụng

- Container bách hóa (container khô) thường được dùng để chuyên chở các sản phẩm khô. Đây là container được dùng phổ biến nhất đối với hình thức vận chuyển đường biển.

- Container hàng rời là loại đặc biệt cho phép hàng được xếp vào qua miệng xếp hàng. Hàng hóa chuyên chở với loại container này là xi măng, ngũ cốc, quặng..

- Container chuyên dụng là loại được thiết kế để chuyên chở một loại hàng hóa đặc thù nào đó như ô tô, súc vật.

- Container bảo ôn thường được dùng để chở các loại hàng có yêu cầu đặc biệt về nhiệt độ. Được chia làm nóng và lạnh, ở Việt Nam thường gặp container lạnh.

- Container hở mái sẽ không có vách ở trên, được thiết kế cho việc đóng hàng và rút hàng qua mái, thường chuyên chở các loại máy móc thiết bị hoặc gỗ có thân dài.

- Container bồn được thiết kế dạng khung theo tiêu chuẩn ISO bên trong có gắn bồn chứa dùng để đựng các loại hàng hóa dạng lỏng như rượu, hóa chất, thực phẩm. Phía trên mái có miệng bồn để rót hàng hóa vào bồn, ở thân có một van xả để rút ra hoặc dùng máy bơm hút qua miệng bồn.

Phân loại theo kích thước

- Container 20 feet

- Container 40 feet

- Container 45 feet

Mặt hàng cho phép vận chuyển bằng container

Mặt hàng cho phép vận chuyển bằng container

Mặt hàng cho phép vận chuyển bằng container

Ngoại trừ những mặt hàng cấm như ma túy, chất gây nghiện, vũ khí quân dụng, văn hóa phẩm đồi trụy thì còn lại hầu hết tất cả các loại hàng hóa khác đều cho phép vận chuyển bằng container. Cụ thể:

- Hàng bách hóa, đồ dùng hằng ngày

- Hàng tươi sống thủy hải sản, thịt, cá

- Các loại máy móc, thiết bị, gỗ chuyên dụng

- Hàng hóa dạng lỏng như rượu, bia, hóa chất

Lợi thế khi vận chuyển container nội địa bằng đường biển

- Khả năng vận chuyển lớn, thích hợp cho việc giao nhận một kiện hàng có tải trọng lớn chỉ trong một lần.

- Tàu hàng vận chuyển nội địa thường di chuyển gần bờ cho nên có khả năng ứng phó kịp thời với các sự cố về thời tiết, con người, hư hỏng trong thời gian di chuyển.

- Có tính an toàn cao, giảm thiểu tối đa các vấn đề hư hỏng do va chạm hoặc các tác động xấu từ yếu tố môi trường gây ra nhờ các thùng container chắc chắn.

- Giao thông rộng rãi, dễ dàng di chuyển và tiếp cận với nhiều điểm đến trên cả nước.

- Tiết kiệm chi phí dịch vụ cho cả đơn vị vận chuyển và khách hàng

- Phù hợp vận chuyển cho gần như tất cả mặt hàng.

- Hàng được đóng gói một cách gọn gàng, ghi chú chính xác giảm thiếu tình trạng mất mát, thất lạc.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển container

Nếu bạn chỉ vận chuyển hàng hóa bình thường cho người thân chứ không phải hàng hóa trong kinh doanh, một trong những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển container và cũng chính là những thông tin bạn cần cung cấp đó là:

+ Loại mặt hàng: bạn cần biết rõ và cung cấp chính xác thông tin về hàng hóa mà bạn muốn chuyển

+ Số lượng, kích thước và cân nặng của hàng hóa

+ Địa chỉ và những thông tin chi tiết của người nhận

+ Thông tin người gửi: đây là yếu tố khá quan trọng. Vì trong những trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn như là không liên lạc được với người nhận, địa chỉ nhận không chính xác… bên công ty vận chuyển sẽ liên hệ trực tiếp lại với bên gửi để tìm cách giải quyết hoặc bàn giao lại sản phẩm.

Công ty vận chuyển container tại TPHCM

Hiện nay, các công ty chuyên vận tải hàng hóa bằng container tại TPHCM cung cấp các dịch vụ vận chuyển container trên cả đường biển, đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Chủ hàng có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên cont đều sẽ được đáp ứng. Tùy theo chủng loại hàng hóa, nhu cầu thế nào mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn một gói dịch vụ tương ứng.

Đơn vị vận chuyển container tại Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh đông dân nhất nhì miền Nam, nơi có thành phố Biên Hòa được cho là thành phố tiềm năng trong phát triển kinh tế và công nghiệp. Cùng với sự phát triển công nghiệp, kinh tế là cơ hội và thế mạnh để Đồng Nai đẩy mạnh phát triển ngành vận chuyển container.

Tại Đồng Nai, chúng tôi tự tin và tự hào là đơn vị vận chuyển container đường biển tốt nhất về chất lượng dịch vụ và giá thành. Mong muốn của VDM Forwarder là đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề bạn quan tâm.

Đơn vị vận chuyển container tại Đồng Nai

Đơn vị vận chuyển container tại Đồng Nai

Là một thành phố đang phát triển với hệ thống giao thông được đầu tư kỹ lưỡng, Đà Nẵng có mọi điều kiện thuận lợi để phát triển ngành vận chuyển hàng hóa bằng container. Thêm vào đó, đường biển cũng là một lợi thế khá lớn song song với sự phát triển du lịch cũng được tận dụng đường biển để làm tiền đề phát triển ngành dịch vụ vận tải.

Các dịch vụ vận chuyển container tại Đà Nẵng không những nhận và chuyển hàng hóa tại khu vực miền Trung mà còn khắp nơi trên cả nước. Bên cạnh đó, còn có vận chuyển hàng hóa xuất, nhập khẩu sang các nước khác. Trong tương lai, thành phố trẻ trung năng động này còn sẽ phát triển hơn nữa ở ngành dịch vụ vận chuyển container này.

Dịch vụ vận chuyển container đường biển nội địa tại VDM Forwarder

VDM Forwarder là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển container đường biển cho các doanh nghiệp chủ hàng trên cả nước. Dịch vụ chất lượng, đảm bảo thời gian giao nhận và giá cước tốt là những gì mà nơi đây luôn cam kết, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng khi tìm tới hợp tác.

Bạn có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển container, nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ đáng tin cậy và đáp ứng được các tiêu chí mà mình cần. Vậy thì sao lại không thử liên hệ với Công ty Giao nhận VDM để được đội ngũ nhân viên nơi đây tư vấn, cung cấp gói dịch vụ phù hợp nhất.

Liên hệ
  • Kinh doanh 1
    0909021545
  • Kinh doanh 2
    0935711730
  • Kinh doanh 3
    0909711730
0909 021 545
Thống kê truy cập
zalo-img.png
Gửi bảng giá
Để lại thông tin liên hệ của bạn chúng tôi sẽ gửi bảng giá nhanh nhất cho bạn
Chọn dịch vụ