Slide ISlide 2Slide 1

Vận chuyển Container

VDM cung cấp dịch vụ vận chuyển Container chuyên nghiệp, chi phí thấp, an toàn và hiệu quả cao cho mọi khách hàng khi tìm đến.

Trải qua thời gian đầu khó khăn khi phải cạnh tranh với các đối thủ khác, đến nay sau nhiều hoạt động động trong lĩnh vực vận tải,  bằng kinh nghiệm làm việc và đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, cùng đội xe Container hùng mạnh và sự liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị tàu hàng lớn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng Container trên bộ và cả trên biển.

Vận chuyển container đường biển

- Dịch vụ vận chuyển Container đường bộ: sở hữu cho mình số lượng không nhỏ xe container đời mới, VDM tự tin đáp ứng tốt nhu cầu vận tải hàng hóa của cá nhân doanh nghiệp. Việc giao nhận hàng sẽ được thực hiện theo hình thức "Door to Door", hàng sẽ được nhận tại kho và mang đến cảng, tạo nên sự tiện lợi trong quá trình vận chuyển.

- Dịch vụ vận chuyển Container đường biển: hiện nay việc vận chuyển hàng bằng đường biển của VDM đã có nhiều đổi mới. Khác với cách làm trước đây, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa của khách vào những thùng container một cách cẩn thận, sau đó sẽ được đưa lên các tàu hàng có tải trọng lớn để mang đi. Bằng cách thức vận tải như thế, nó vừa mang tới sự tiện lợi trong lúc bốc dở hàng, vừa đảm bảo hàng được bảo quản tốt.

Hiện nay, cũng như nhiều đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng container đường biển, đường bộ của mình, VDM sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận tải đa dạng các loại hàng khác nhau theo yêu cầu khách hàng, với đủ kích cỡ và trọng lượng. Lịch trình hoạt động của chúng tôi thực hiện vận chuyển trên toàn quốc, từ Bắc vô Nam và ngược lại. Thậm chí còn tực hiện giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

Tại sao bạn lại nên chọn dịch vụ vận chuyển container của chúng tôi?

- Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải

- Có đội xe hùng hậu, cùng sự liên kết chặt chẽ với các đơn vị hãng tàu lớn, có tiếng

- Quy trình vận tải chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

- Giá cước rẻ, đảm bảo sự hài lòng

- Luôn sẵn sàng tư vấn, đầy đủ chính sách hỗ trợ khách hàng.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Công ty Giao nhận Vận tải VDM luôn cố gắng xây dựng dịch vụ vận chuyển container chuyên nghiệp, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Liên hệ
0909 021 545
Thống kê truy cập
zalo-img.png
Gửi bảng giá
Để lại thông tin liên hệ của bạn chúng tôi sẽ gửi bảng giá nhanh nhất cho bạn
Chọn dịch vụ