Slide ISlide 2Slide 1

Vận chuyển hàng không

VDM cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả và chi phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành vận tải nói chung và vận tải hàng không nói riêng.

vận tải hàng không Cargo

Hiện nay ngành dịch vụ vận tải quốc tế đang chiếm thị phần trên nước ta cũng như ngoài nước và đó là một tiềm năng mới cho ngành
Công ty VDM chuyên cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường hàng không, đường bộ, đường biển đi đến tất cả các nước trên thế giới. Hiện chúng tôi là đại lý của nhiều hãng hàng không, hãng tàu lớn đang hoạt động tại thị trường Việt Nam đảm bảo cung cấp cho khách hàng giá cước cạnh tranh nhất đi các nước châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và các thị trường khác qua dịch vụ vận tải quốc tế.

Chúng tôi luôn cam kết:

+ Bình ổn giá và chính sách chiết khấu cao với dịch vụ vận tải quốc tế.

+ Đảm bảo thời gian vận chuyển và mở rộng thị trường.

+ luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ.

+ Trở thành công cụ tiện ích mỗi khi khách hàng có nhu cầu.

+ Tích cực lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý Khách Hàng.

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan.

Hiện chúng tôi đang vận chuyển các loại mặt hàng chủ yếu như: hàng thiết bị công nghiệp , thiết bị y tế, thang máy, các mặt hàng phụ trợ công nghiệp, thực phẩm …Quý khách muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ
0909 021 545
Thống kê truy cập
zalo-img.png
Gửi bảng giá
Để lại thông tin liên hệ của bạn chúng tôi sẽ gửi bảng giá nhanh nhất cho bạn
Chọn dịch vụ