VDM FORWARDER CO.,LTD

Slide I
Slide 2
Slide 1

Công ty vận chuyển đường biển uy tín

Để đảm bảo hàng hóa được chuyển an toàn đến tận tay người nhận đúng thời gian đã hẹn cần chọn lựa công ty vận chuyển đường biển uy tín.

Công ty vận chuyển đường biển uy tín

Cách thức hoạt động của công ty vận chuyển đường biển

- Cung cấp giải pháp giao hành nhanh gọn, mang lại cho khách hàng lợi ích tốt nhất.

- Thực hiện đúng cam kết trên hợp đồng, giải quyết tất cả các yêu cầu về chuyến hàng vận chuyển.

- Luôn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, giao nhận hàng hóa tận tay đến người thân, khách hàng, đối tác của mình.

Loại phương tiện công ty vận chuyển đường biển sử dụng

Phương tiện vận chuyển hàng hóa đường biển là những những con tàu di chuyển trên mặt nước phụ trách chở các mặt hàng từ nơi này đến nơi khác. Có rất nhiều loại tàu vận chuyển đường biển:

Tàu container là loại tàu chuyên dụng chở hàng hóa có tải trọng trong thùng.

Tàu hàng làm lạnh là loại tàu để chuyên chở các mặt hàng dễ hư hỏng cần phải được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp như hoa cỏ, thịt, cá, tôm, sữa…

Tàu chở hàng rời  chở các mặt hàng có số lượng lớn như nông sản, gạo, ngũ cốc.

Tàu chở dầu là phương tiện dùng để vận chuyển chất lỏng như dầu thô, dầu mỏ, khí dầu hóa lỏng, khí tự nhiên hóa lỏng, dầu thực vật, rượu và thức ăn khác..

Tàu chở hàng bách hóa được dùng để vận chuyển một lượng hàng đa dạng từ những kiện hàng lớn, hàng rời đến hàng nặng nhằm hỗ trợ kinh doanh linh hoạt.

Cái nhìn chung về các công ty vận chuyển hàng hóa đường biển ngoài thị trường

- Sự góp mặt của các đơn vị trong và ngoài nước

- Đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển không chỉ nội địa, mà còn cho nhu cầu xuất nhập khẩu của các chủ hàng

- Đa dạng nhiều phương thức, gói dịch vụ được cung cấp để hướng tới nhiều đối tượng khách hàng

- Có những sự cải tiến, đổi mới về quy trình, chính sách hoạt động hướng tới sự chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng hơn

- Giá cước dịch vụ đã có sự điều chỉnh theo chiều hướng tốt.

Công ty vận chuyển đường biển uy tín

Tại sao cần chọn công ty vận chuyển đường biển uy tín?

Không phải bất kì đơn vị vận chuyển đường biển nào cũng hoạt động nguyên tắc và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn, do đó bạn cần phải chọn công ty vận chuyển uy tín. Dưới đây là một số lý do nên chọn đơn vị giao nhận hàng uy tín:

- Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, nhân viên hòa đồng, vui vẻ.

- Yên tâm về chất lượng, quy trình làm việc nhanh gọn, mất ít thời gian.

- Thông tin cung cấp cho khách hàng chính xác, đúng cam kết, các chính sách đưa ra rõ ràng.

- Đảm bảo hàng hóa được giao nhận một cách an toàn nhất.

- Hàng hóa được gửi đến đúng nơi, đúng thời gian dự kiến.

- Vấn đề hàng hóa hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù và hỗ trợ đầy đủ.

- Giá cước dịch vụ cạnh tranh, hợp lý so với thị trường.

Tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển biển uy tín

Để đánh giá và chọn lựa cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

1. Kinh nghiệm lâu năm

Một công ty vận tải đường biển có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn là một công ty uy tín, bởi vì trong tất cả các lĩnh vực, nếu không làm tốt thì công ty đó không thể phát triển và tồn tại lâu được. Chính vì vậy, thời gian phát triển và tồn tại của công ty là một trong những tiêu chí hàng đầu mà chúng ta dễ dàng nhận thấy nhất.

Tuy nhiên đều này không có nghĩa là những công ty vừa thành lập không có uy tín, do đó bạn nên tham khảo những tiêu chí tiếp theo.

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Vận chuyển hàng hóa đường biển là một quá trìn giao nhận mất rất nhiều thời gian vì chúng ta sẽ phải tìm hểu và làm việc với nhiều công ty vận tải mới có thể chọn lựa được một đơn vị uy tín. Bởi vậy mà dịch vụ chăm sóc khác hàng đóng vai trò rất quan trọng để khẳng định công ty vận chuyển đường biển có xứng đáng để bạn chọn lựa hay không. Muốn biết công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hay không cần xem xét thái độ ứng xử, làm việc, sự nhiệt tình của nhân viên trong công ty hoặc các dịch vụ sau khi vận chuyển hàng.

3. Tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng

Một yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị vận tải là phải tạo niềm tin với khách hàng thông qua việc cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa, chế độ bảo hành đầy đủ được thống nhất trong hợp đồng để tạo thêm độ tin cậy. Nếu không may trong quá trình vận chuyển hàng gặp phải rủi ro thì phải đảm bảo đến bù với chi phí xứng đáng, đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho cả khách hàng và công ty vận tải.

4. Giá tốt, niêm yết công khai rõ ràng

Công ty vận tải đường biển chất lượng cao phải có mức giá tốt nhất được niêm yết công khai trên toàn hệ thống để giúp khách hàng của mình có thể tự xác định khoảng chi phí mà họ bỏ ra. Bên cạnh đó, họ cần phải có chính sách hậu mãi, khuyến mãi nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng.

5. Chế độ bảo hiểm, thời hạn đúng hợp đồng

Chế độ bảo hiểm và thời hạn đúng hợp đồng là tiêu chí cần thiết để đánh giá công ty vận tải đó có thật sự uy tín. Để là công ty vận tải uy tín cần bồi thường thiệt hại khi hàng hóa gặp rủi ro và giao hàng đúng hẹn như đã kí kết. Nếu như gặp những biến cố xảy ra không như mong muốn khiến thời gian giao hàng bị trễ hẹn, đơn vị đó cần phải nhanh chóng liên hệ khách hàng/người nhận để nêu rõ lý do tại sao hàng chậm trễ, như vậy khách hàng mới cảm thấy yên tâm chọn lựa dịch vụ.

Công ty vận chuyển đường biển ở Hà Nội

Hà Nội vốn là thành phố có sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, có mối quan hệ giao thương không chỉ trong nước mà còn ra cả nước ngoài. Với đặc điểm đó, rất nhiều đơn vị sẽ phải tìm tới sự trợ giúp đến từ những công ty chuyên về vận tải, với dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp và tiết kiệm đang hoạt động ở nơi đây. Đó có thể coi là giải pháp tốt nhất lúc này.

Hiện tại, Công ty Giao nhận Vận tải VDM đang có văn phòng hoạt động ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, không riêng gì ở Hà Nội. Thế nên nếu đang cần tìm cho mình một đơn vị để vận chuyển hàng hóa đường biển, vậy thì tại sao bạn lại không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu thông tin nhiều hơn, như vậy sẽ không mất nhiều thời gian để lựa chọn bên ngoài.

Xu hướng thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển thời hiện đại

Để có thể vận chuyển thành công một kiện hàng đi xa bằng đường biển, một doanh nghiệp cần đầu tư khá nhiều về phương tiện, nguồn nhân lực vận chuyển, đội ngũ quản lý và kiểm soát hành trình… Tất cả đều cần phải luôn được các tiêu chuẩn về tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm để có thể đảm bảo mỗi kiện hàng được gửi và nhận một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, thương mại thì để xây dựng được một bộ phận giao nhận như vậy, đó không phải là điều đơn giản, bởi chi phí bỏ ra hàng tháng để duy trì nó là không nhỏ. Trước một vấn đề bất cập như vậy, thay vì mỗi chuyến hàng cần giao nhận đều tự mình thực hiện, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang thuê dịch vụ bên ngoài cho nhu cầu vận tải nội địa lẫn xuất nhập khẩu.

Hợp tác thuê dịch vụ vận tải của một công ty vận chuyển đường biển, các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng quá nhiều vào khâu này. Bởi chỉ cần đưa ra yêu cầu và thanh toán khoản cước phí đã thỏa thuận, mọi việc sẽ được chính đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện, với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hàng hóa được đảm bảo đến đúng nơi, đúng thời điểm.

Dịcu vụ vận chuyển đường biển tại công ty VDM

Công ty vận chuyển đường biển VDM cung cấp nhiều giải pháp, cách thức cho khách hàng lựa chọn cho mọi nhu cầu. Chính sách bảo hiểm hàng hóa toàn diện, vận chuyển hàng hóa bằng Container, không giới hạn số lượng và khối lượng hàng gửi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp những thắc mắc đang tìm kiếm câu trả lời.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ở Việt Nam, Công ty Giao nhận VDM đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ, điều đó giúp tiết kiệm đáng kể thời gian từ khâu nhận hàng của khách đến lúc gửi hàng tới địa chỉ cần giao. Đây có thể coi là điều đã tạo nên sự khác biệt của VDM so với nhiều đơn vị khác trong cùng lĩnh vực ngoài kia.

Những ai có thể tìm tới dịch vụ của VDM Forwarder?

- Cá nhân có nhu cầu gửi quà tặng, hàng cho bạn bè, người thân ở xa, muốn tiết kiệm chi phí.

- Tổ chức, doanh nghiệp không có bộ phận chuyên nghiệp trong trong vận chuyển biển, không có mối quan hệ với các hãng tàu, cũng như biết cách gửi hàng an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển đường biển của VDM có gì?

- Bảo đảm quyền lợi tốt nhất, bảo hiểm cho hàng hóa của khách hàng.

- Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, hàng được chuyển bằng container và trên các tàu tải trọng lớn, hiện đại.

- Vận chuyển cả hàng lẻ và cont.

- Giá cả cạnh tranh và có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng của mình.

Liên hệ
  • Kinh doanh 1
    0909021545
  • Kinh doanh 2
    0935711730
  • Kinh doanh 3
    0909711730
0909 021 545
Thống kê truy cập
zalo-img.png
Gửi bảng giá
Để lại thông tin liên hệ của bạn chúng tôi sẽ gửi bảng giá nhanh nhất cho bạn
Chọn dịch vụ