VDM FORWARDER CO.,LTD

Slide I
Slide 2
Slide 1

Vận chuyển container lạnh Bắc Nam

Vận chuyển container lạnh tuyến Bắc Nam sẽ giúp việc giao nhận các mặt hàng dễ hư hỏng như trái cây, thực phẩm tươi sống được giữ nguyên chất lượng.

Vận chuyển container lạnh Bắc Nam

Đặc điểm của vận chuyển container lạnh

Hoạt động vận chuyển container lạnh hiện nay được thực hiện chủ yếu bằng đường bộ và đường biển. Lúc này, hàng hóa sẽ được đưa vào trong các thùng container đã được trang bị hệ thống làm lạnh cùng với nhiệt độ ổn định và chính xác giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng kiện hàng còn nguyên chất lượng như ban đầu.

Container lạnh được vận hành bằng hệ thống máy lạnh (Group lạnh) từ những nhà sản xuất máy lạnh nổi tiếng như Mitsubishi, Daikin, Panasonic, Carrier, Thermoking. Phương pháp này làm lạnh gián tiếp bằng quạt lạnh với nhiệt độ từ +30 độ C đến -30 độ C phù hơp với nhiều loại mặt hàng khác nhau từ rau củ quả đến thịt cá, thủy hải sản.

Mục đích của vận chuyển container lạnh là gì?

Container lạnh thường được dùng để giao/nhận các loại hàng hóa cần được bảo quản trong môi trường được làm mát hoặc làm đông với nhiệt độ được kiểm soát, nhằm tránh làm hư hỏng và giữ nguyên vẹn chất lượng của chính loại hàng hóa khi cần vận chuyển đi xa.

Hàng hóa thường được vận chuyển container lạnh

Container lạnh là thiết bị dùng để vận chuyển những loại hàng hóa đông lạnh, thực phẩm tươi sống, sản phẩm y tế hoặc những sản phẩm cần được bảo quản ở chế độ mát, thậm chí động vật sống ở tình trạng ngủ đông. Dưới đây là một số loại mặt hàng nên được vận chuyển container lạnh:

- Thủy, hải sản đông lạnh:

+ Tôm, cua, cá

+ Nghêu, sò, ốc, hến, hàu

+Thủy hải sản khác…

- Nông sản bảo quản mát:

+ Hoa tươi…

+ Trái cây, rau, củ, quả…

+ Nông sản khác..

- Các loại thực phẩm:

+ Thịt gia súc, gia cầm, các sản phẩm từ thịt…

+ Các sản phẩm từ sữa, kem…

+ Thực phẩm khác…

- Các loại vật liệu:

+ Hóa chất, dung môi, văcxin…

Lưu ý: Những mặt hàng không nên vận chuyển container lạnh: thiết bị điện tử như tủ lạnh, máy giặc, lò vi sóng, máy hút bụi hay giày dép, quần áo, chăn ga gối đệm…

Dịch vụ vận chuyển container lạnh Bắc Nam của VDM

VDM là một trong những đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển container lạnh tuyến Bắc Nam. Không tự nhận mình là công ty tốt nhất nhưng luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, bảo quản hàng hóa an toàn trong mỗi kiện hàng.

- Ưu điểm khi chọn lựa sử dụng dịch vụ vận chuyển container lạnh Bắc Nam tại VDM:

+ Sở hữu đội xe container số lượng nhiều, tài xế có nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của chủ hàng khi cần vận chuyển hàng lạnh.

+ Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, loại bỏ hết những khâu rườm rà à mất thời gian, rút ngắn quá trình giao nhận, đảm bảo hàng hóa đến người nhận đúng hẹn trong bản cam kết.

+ Dịch vụ vận chuyển container lạnh được thực hiện bằng những phương tiện, thiết bị hiện đại tiên tiến, đảm bảo hàng hóa luôn ở chất lượng tốt nhất.

+ Mức giá vận chuyển cạnh tranh, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng khác nhau.

Vận chuyển container lạnh Bắc Nam

+ Chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại do lỗi từ phía nhà xe, hỗ trợ đền bù chi phí cho khách hàng khi gặp các sự cố hư hại hàng hóa không mong muốn.

+ Rõ ràng trong quá trình vận chuyển, giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi chọn lựa sử dụng dịch vụ.

+ Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ, giải đáp chi tiết các vấn đề khách hàng đang quan tâm và mong muốn có câu trả lời xác đáng.

+ Tư vấn miễn phí ngay cả khách hàng không chọn lựa sử dụng dịch vụ tại công ty.

Liên hệ
  • Kinh doanh 1
    0909021545
  • Kinh doanh 2
    0935711730
  • Kinh doanh 3
    0909711730
0909 021 545
Thống kê truy cập
zalo-img.png
Gửi bảng giá
Để lại thông tin liên hệ của bạn chúng tôi sẽ gửi bảng giá nhanh nhất cho bạn
Chọn dịch vụ