VDM FORWARDER CO.,LTD

Slide I
Slide 2
Slide 1

Tại sao vận chuyển đường biển lại có chi phí thấp?

Vận chuyển đường biển nổi tiếng với chi phí thấp, được khuyến khích sử dụng để tiết kiệm kinh phí cho vận chuyển. Cùng tìm hiểu những lí do khiến vận chuyển đường biển có một mức giá “ưu đãi” hơn so với các hình thức khác nhé.

Tại sao vận chuyển đường biển lại có chi phí thấp?

Vận chuyển đường biển là gì?

Vận chuyển đường biển là hoạt động mà con người sử dụng các phương tiện, thiết bị, cơ sở hạ tầng nhầm phục vụ cho việc vận tải trên biển. Theo đó, Những chiếc tàu thuyền sẽ đảm nhận vai trò chuyên chở hàng hóa, khách hàng thông qua các tuyến giao thông trên biển, với sự hỗ trợ từ hệ thống bến cảng, thiết bị bốc dỡ tại cảng để đảm bảo hiệu quả vận chuyển được hiệu quả.

Ưu điểm của tuyến giao thông trên biển

Tuyến giao thông trên biển có sẵn những ưu điểm giúp nó tạo nên sự khác biệt, là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu vận tải của con người thời kỳ hiện đại.

- Khả năng chuyên chở cực lớn trên những chiếc tàu siêu tải trọng thoải mái di chuyển trên các vùng biển sâu.

- Tuyến giao thông thoáng, ít phương tiện qua lại nên sẽ hạn chế các vụ tai nạn từ va chạm.

- Hệ thống hậu cần được đầu tư hiện đại, hỗ trợ tốt việc neo đậu của các tàu thuyền.

- Khi chi phí để vận hành một chiếc tàu có thể di chuyển trên biển rất ít, đồng thời khả vận tải lớn, điều đó cho phép các chủ hàng tiết kiệm rất lớn về tài chính.

- Tuyến giao thông trên biển dễ dàng kết nối giữa các khu vực với nhau trên một tuyến đường di chuyển. Nhờ vậy, tàu vận tải chỉ cần di chuyển một mạch từ điểm đi đến điểm nhận mà không cần luân chuyển bằng phương tiện khác.

Khi nào nên chọn vận chuyển đường biển?

Đường biển không phải là tuyến đường duy nhất có thể phục vụ cho nhu cầu vận tải của con người. Nhưng trong những trường hợp, bạn nên sử dụng phương thức này:

- Bạn có hàng hóa thuộc dạng kích thước lớn, quá khổ để di chuyển bằng thường bộ và không nhiều giá trị để di chuyển bằng đường hàng không.

- Muốn vận chuyển lô hàng có tải trọng hàng chục, hàng trăm tấn trong một chuyến mà không phải chia nhỏ ra.

- Điểm gửi và nhận gần bến cảng, thuật tiện cho khâu bốc dỡ hàng hóa lên xuống.

- Cần tiết kiệm về chi phí cho lô hàng cần chuyển đi, thời gian giao nhận hàng khá thoải mái.

Tại sao vận chuyển đường biển lại có chi phí thấp?

Tại sao vận chuyển đường biển lại thường chó chi phí thấp?

Chi phí thấp là điểm ưu việt mà vận chuyển đường biển sở hữu và đem đến cho nhiều người. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm ra lý do tại sao để trả lời cho vấn đề này:

- Những lô hàng có tải trọng lớn sẽ được vận chuyển trong cùng một chuyến, nó giúp chủ hàng khỏi phải tốn phí dịch vụ nhiều lần.

- Chi phí để vận hành một chiếc tàu vận tải là không nhỏ. Nhưng khi có nhiều chủ hàng cùng thuê dịch vụ vận chuyển thì phần chi phí đó sẽ được chia nhỏ ra. Từ đó cho thấy phí để chuyên chở một lô hàng trên biển sẽ nhỏ hơn so với những thức khác.

- Giao thông trên biển có tự nhiên, tàu thuyền thoải mái di chuyển mà không phải đóng các khoản phí cầu đường như đường bộ, nên cũng ít nhiều giúp tiết giảm phần phí dịch vụ cho chủ hàng.

Liên hệ
  • Kinh doanh 1
    0909021545
  • Kinh doanh 2
    0935711730
  • Kinh doanh 3
    0909711730
0909 021 545
Thống kê truy cập
zalo-img.png
Gửi bảng giá
Để lại thông tin liên hệ của bạn chúng tôi sẽ gửi bảng giá nhanh nhất cho bạn
Chọn dịch vụ