VDM FORWARDER CO.,LTD

Slide I
Slide 2
Slide 1

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vận tải hàng hóa nội địa gia tăng, trở thành mục tiêu để nhiều công ty thành lập dịch vụ vận chuyển nội địa.

Dịch vụ vận chuyển container bằng đường biển

1. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐƯỜNG BIỂN NỘI ĐỊA

CẢNG VẬN CHUYỂN

VẬN CHUYỂN CONTAINER

. Sài Gòn
. Vũng Tàu
. Vân Phong
. Quy Nhơn
. Dung Quốc

. Đà Nẵng
. Chân mây
. Cửa Lò
. Hải Phòng
. Cái Lân

VDM Forworder cung cấp dịch vụ vận chuyển Container đi/đến 63 tỉnh/thành phố tại Việt Nam


2. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ

TUYẾN
(Xuất - Nhập)

TỪ CÁC CẢNG VIỆT NAM ĐI QUỐC TẾ & NGƯỢC LẠI

1. Châu Âu:

. Anwerp
. Felixtowe
. Hamburg

. Leharve
. Rotterdam
. Zeebruge

2. Hoa Kỳ:

. Chicago
. Long Beach
. Los Angeles

. New York
. Oak Land
. Savanah

3. Trung - Nam Mỹ:

. Callao
. Panama
. Rio De Janeiro

. San Vincente
. Santiago

4. Trung - Bắc Phi:

. Casablanca
. Capetowe
. Douala

. Durban
. Luanda
. Port Elizabeth

5. Australia:

. Adelaide
. Auckland
. Brisbane
. Christchurch

. Melbourne
. Sydney
. Perth

6. Trung Quốc:

. Dalian
. Ningbo
. Qingdao
. Shanghai

. Shenzhen
. Shekou
. Tianjin
. Xiamen


LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ
Hotline 0909021545

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa

Vận chuyển nội địa là gì?

Vận chuyển hàng hóa nội địa là quá trình vận chuyển nhiều loại hàng hóa với các phương thức như đường bộ, đường sắt, đường biển và hàng không.

Đối với vận tải nội địa bằng đường bộ khá phổ biến, sử dụng chủ yếu bằng container hoặc các loại xe chuyên chở khác như xe tải, xe thùng và xe bồn. Hàng hóa vận chuyển linh hoạt từ khối lượng nhỏ đến lớn hay hàng ở dạng rắn, lỏng.

Tránh tình trạng ùn tắc, giảm tải cho đường bộ, nhiều doanh nghiệp dần chuyển hướng sang vận chuyển hàng nội địa bằng đường sắt. Tiết kiệm chi phí vận chuyển vì nhờ hàng hóa đều tập trung về ga trước khi xếp lên tàu.

Vận chuyển hàng hóa nội địa đường biển có giá cước vận chuyển rẻ hơn so với các phương thức vận chuyển khác, năng lực chuyên chở và độ an toàn cao vì ít gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa đường hàng không trở thành xu hướng chọn lựa của nhiều khách hàng bởi ưu điểm nổi bật về mặt thời gian, tốc độ di chuyển nhanh chóng, hàng hóa an toàn.

Các tuyến vận chuyển nội địa hiện có

Hiện nay, tuyến đường vận chuyển hàng nội địa có những hình thức vận chuyển chủ yếu gồm đường bộ, biển, sắt và hàng không.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng nhanh và an toàn với chi phí hợp lý, nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa đã ra đời trong phạm vi hoạt động rộng khắp cả nước, hình thức vận chuyển đa dạng, phong phú.

Đường bộ

Hiện nay, đường bộ Việt Nam dần được mở rộng và cải thiện. Nhờ đó, hàng hóa nội địa được vận chuyển thông qua hệ thống vận tải đường bộ với từng đơn hàng, tiết kiệm chi phí tối đa. Hình thức vận chuyển này phù hợp với khoảng cách ngắn và độ cần thiết của hàng ở mức trung bình.

Đường sắt

Hơn 100 năm nay, tuyến đường sắt Việt Nam đã đưa vào sử dụng rộng rãi và dùng vận chuyển hàng hóa vô cùng an toàn, chắc chắn. Ngoài những toa chở người, hệ thống đường sắt còn thiết kế riêng các toa chở hàng hóa nên chất lượng hàng đảm bảo cao.

Đường biển

Với mạng lưới sông ngòi dày đặc, bờ biển dài và chạy dọc khắp cả nước, vận tải đường biển là một trong những hình thức vận chuyển nội địa tối ưu hiện nay. Các tàu có công suất lớn được trang bị những khoang chứa to, chở được hàng hóa trọng tải lớn và ít gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển nên hàng hóa đạt độ an toàn cao.

Đường hàng không

Nhiều tuyến bay nội địa được nâng cấp, tạo điều kiện thuận lợi để vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Tốc độ di chuyển của máy bay vượt xa các phương tiện khác, được xem như ông vua về tốc độ trong các phương tiện vận chuyển nội địa. Vì vây, thời gian vận chuyển hàng hóa rất nhanh, dù khoảng cách có tới hàng trăm km.

Xu hướng mới trong vận chuyển nội địa ở nước ta

Với đặc điểm đường biển kéo dài từ Bắc vào Nam, đây là một trong những yếu tố đã làm thay đổi rất lớn tới hoạt động vận chuyển hàng hóa nội địa ở nước ta trong những năm gần đây. Ngày càng nhiều những chuyến hàng được chuyên chở trên biển diễn ra, giúp các lô hàng di chuyển qua lại giữa các tỉnh thành thuận lợi và hiệu quả hơn, duy trì tính ổn định của thị trường.

Những lô hàng có trọng lượng và kích thước lớn nhỏ không phải vấn đề khi được vận chuyển trên biển. Chính sự tiến bộ của ngành vận tải biển, cùng các gói dịch vụ mà đơn vị vận tải đưa ra, nhiều giải pháp chuyên chở phù hợp đã được mang đến cho chủ hàng. Từ thực tế này, người ta sẽ không còn bị phụ thuộc quá nhiều vào đường bộ.

Khi đường biển đang cho thấy những điểm ưu việt tuyệt vời mà nó đem lại trong quá trình vận chuyển hàng hóa phạm vị trong nước, không có lý do gì để phương thức này không trở thành sự lựa chọn của nhiều người vào thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi nhu cầu giao nhận hàng hóa đang diễn ra ngày một dày đặc hơn, những đòi hỏi về một phương thức chuyên chở được đưa ra nhiều hơn.

Điểm ưu việt khi vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển

1. Khi mà Nhà nước đẩy mạnh đầu tư vào ngành vận tải biển, nâng cấp và xây dựng mới nhiều bến cảng ở một số tỉnh thành, nhờ vậy mà khả năng tiếp cận của các tàu hàng vì thế cũng tốt và thuận lợi hơn rất nhiều. Cùng một điểm đi, hàng hóa của bạn sẽ có thể được giao đến nơi mình cần nhờ vào đường biển, với sự kết hợp của đường bộ.

2. Hàng hóa được vận chuyển trên biển không bị hạn chế về năng lực chuyên chở trên những con tàu chở hàng có tải trọng lên tới cả trăm ngàn tấn. Nhờ vậy, dù kiện hàng mà bạn cần chuyển đi lớn như thế nào, kích cỡ ra sao cũng đều được giao đến nơi theo đúng yêu cầu.

3. Số lượng tàu hàng di chuyển nội địa trong vùng biển nước ta là khá ích, đã có riêng hệ thống giao thông được xây dựng rõ ràng, vì vậy mà các vụ va chạm giữa các phương tiện hay với đá ngầm cũng được hạn chế gần như tối đa. Các kiện hàng được vận chuyển trên biển vì thế cũng được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng đường bộ.

4. Từ khả năng chuyên chở, hạn chế việc luân chuyển… chi phí để một chuyến hàng được vận chuyển nội địa bằng đường biển vì thế cũng tiết kiệm chi phí rất lớn, qua đó ảnh hưởng không nhỏ tới giá cước dịch vụ mà các đơn vị vận tải sẽ niêm yết với khách hàng của mình, là những chủ hàng đang rất quan tâm tới vấn đề tài chính cho hoạt động vận chuyển.

Tầm quan trọng của vận chuyển hàng hóa nội địa

Vận chuyển hàng hóa nội địa đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người hiện nay. Nếu nền kinh tế Việt Nam xem như cơ thể sống, hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận tải là giai đoạn vận chuyển các chất dinh dưỡng vào nuôi tế bào, cung cấp dưỡng chất cho cơ thể sống đó.

Cuộc sống sẽ trở về thời kì hoang sơ, thời văn minh hiện đại biến mất khi hình thức vận chuyển hàng hóa không tồn tại. Con người không giao lưu buôn bán, trao đổi hàng hóa với nhau, khiến nền kinh tế sụt giảm nghiêm trọng. Vì vậy, tầm quan trọng của vận chuyển hàng hóa khá rõ ràng, nó đưa con người bước vào kỉ nguyên mới với cuộc sống hiện đại, văn minh.

Tại sao phải tìm một dịch vụ vận chuyển uy tín?

Trước đây, vận chuyển hàng hóa vô cùng khó khăn, bằng những phương tiện thô sơ như xe kéo dùng sức người, thuyền bè, xe máy. Hiện nay, khi kinh tế phát triển dẫn đến phương tiện được cải thiện, nâng cao, vận chuyển không còn gian khổ như trước, chi phí rẻ, tốc độ nhanh, nhân lực và công sức bỏ ra ít.

Để ứng nhu cầu vận chuyển của con người, nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nội địa ra đời với các hình thức vận chuyển phong phú, đa dạng gồm đường bộ, đường biển và hàng không. Từ hàng hóa khối lượng nhỏ đến trọng tải lớn, khoảng cách xa, hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển tới địa điểm quy định.

Hàng hóa vận chuyển an toàn, đảm bảo chất lượng, tốc độ nhanh chóng là tiền đề cho mối làm ăn thuận lợi. Để đạt được những tiêu chí đó, khách hàng cần tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa của VDM Forwarder

1. Vận chuyển nội địa hàng hóa bằng đường bộ

Mỗi ngày vẫn có một lượng lớn các loại hàng hóa được vận chuyển trên mọi miền đất nước thông qua đường bộ, đảm bảo hoạt động giao thương kinh tế giữa mọi người với nhau diễn ra tốt. Nhờ những những tuyến đường huyết mạch được nâng cấp, mở rộng và làm mới, nó giúp quá trình di chuyển trên bộ của các xe chở hàng diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.

Hiện tại, hoạt động vận chuyển nội địa hàng hóa bằng đường bộ của VDM đều sử dụng những xe container với thùng hàng 40”, cho phép việc vận tải hàng được tốt hơn, đi đến mọi vùng miền từ Bắc đến Nam. Khi đã xây dựng được cho mình sự liên kết chặt chẽ trong quy trình làm việc, mối quan hệ sâu rộng, chúng tôi có thể tự tin đảm bảo mỗi kiện hàng của khách hàng được gửi đi sẽ không có vấn đề gì phải lo lắng.

 2. Vận chuyển nội địa hàng hóa bằng đường biển

Đường biển là tuyến giao thông cho phép hoạt động giao nhận hàng hóa giữa các doanh nghiệp, các quốc gia với nhau được tốt hơn. Những tàu chở hàng có sức giãn nước và tải trọng lớn ra đời, là lợi thế không nhỏ cho việc di chuyển những lô hàng hóa khổng lồ.

Bằng mối quan hệ đã tạo dựng và liên kết với các hãng tàu vận tải lớn, VDM cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ vận chuyển nội địa bằng đường biển với một chất lượng tốt nhất. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng thực hiện công việc giao nhận trọn gói từ kho hàng đến bến cảng và đưa lên tàu, với nguồn hàng nguyên cont hoặc hàng lẻ.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ tốt và đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình, VDM đã có nhiều thay đổi và nâng cao tính chuyên nghiệp hơn trong quy trình làm việc, cũng như đưa ra mức phí tốt nhất so với mặt bằng chung của thị trường ở thời điểm hiện tại.

Liên hệ
  • Kinh doanh 1
    0909021545
  • Kinh doanh 2
    0935711730
  • Kinh doanh 3
    0909711730
0909 021 545
Thống kê truy cập
zalo-img.png
Gửi bảng giá
Để lại thông tin liên hệ của bạn chúng tôi sẽ gửi bảng giá nhanh nhất cho bạn
Chọn dịch vụ