VDM FORWARDER CO.,LTD

Slide I
Slide 2
Slide 1

Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế và nội địa

Công ty Giao nhận VDM cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển các loại hàng hóa trong khu vực nội địa và ra quốc tế, cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ vận chuyển container bằng đường biển

1. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐƯỜNG BIỂN NỘI ĐỊA

CẢNG VẬN CHUYỂN

VẬN CHUYỂN CONTAINER

. Sài Gòn
. Vũng Tàu
. Vân Phong
. Quy Nhơn
. Dung Quốc

. Đà Nẵng
. Chân mây
. Cửa Lò
. Hải Phòng
. Cái Lân

VDM Forworder cung cấp dịch vụ vận chuyển Container đi/đến 63 tỉnh/thành phố tại Việt Nam


2. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CONTAINER ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ

TUYẾN
(Xuất - Nhập)

TỪ CÁC CẢNG VIỆT NAM ĐI QUỐC TẾ & NGƯỢC LẠI

1. Châu Âu:

. Anwerp
. Felixtowe
. Hamburg

. Leharve
. Rotterdam
. Zeebruge

2. Hoa Kỳ:

. Chicago
. Long Beach
. Los Angeles

. New York
. Oak Land
. Savanah

3. Trung - Nam Mỹ:

. Callao
. Panama
. Rio De Janeiro

. San Vincente
. Santiago

4. Trung - Bắc Phi:

. Casablanca
. Capetowe
. Douala

. Durban
. Luanda
. Port Elizabeth

5. Australia:

. Adelaide
. Auckland
. Brisbane
. Christchurch

. Melbourne
. Sydney
. Perth

6. Trung Quốc:

. Dalian
. Ningbo
. Qingdao
. Shanghai

. Shenzhen
. Shekou
. Tianjin
. Xiamen


LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ
Hotline 0909021545

Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế và nội địa

Tại sao vận chuyển đường biển lại cần tới dịch vụ?

Khi hàng hóa được vận chuyển trên biển bằng phương tiện tàu gọi là vận chuyển đường biển. Cảng biển là nơi diễn ra mọi hoạt động giao thương hàng hóa giữa chủ hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ. Có hai hình thức cơ bản:

- Vận chuyển đường biển nội địa

- Vận chuyển đường biển quốc tế

Vận chuyển đường biển ra đời từ khá sớm, là phương tiện quan trọng giúp giao lưu, trao đổi hàng hóa, đem lại nguồn kinh tế lớn với nhiều quốc gia, thu về khoản lợi nhuận khổng lồ cho các doanh nghiệp.

Những giấy tờ, chứng từ khi vận chuyển bằng đường biển nội địa đơn giản hơn quốc tế. Tuy nhiên, dù nội địa hay quốc tế thì hàng hóa được vận chuyển an toàn đến địa điểm thích hợp thông qua công ty dịch vụ chuyển hàng.

Theo lý thuyết, các chủ hàng có thể tự vận chuyển hàng hóa nhưng đó là điều không dễ dàng bởi không có nhiều mối quan hệ, khai thông giấy tờ trong khi vận chuyển rất khó khăn. Chi phí vận chuyển là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp nên nhiều công ty dịch vụ sẽ chọn tuyến đường giao thông tốt, phương tiện đi lại phù hợp để giảm chi phí xuống mức thấp nhất, để tiết kiệm tiền cho khách hàng.

Thấy gì từ thị trường vận chuyển hàng hóa trên biển hiện nay?

Hiện nay, xu hướng sử dụng hình thức vận chuyển đường biển được nhiều cá nhân và doanh nghiệp chọn lựa. Chở hàng hóa bằng đường biển tốn nhiều thời gian nhưng chi phí rẻ và độ an toàn cao hơn các phương thức vận chuyển khác vì phía cung cấp dịch vụ đưa những con tàu hiện đại, công suất lớn vào vận hành.

Khoảng 40 công ty vận tải nước ngoài hoạt động tại thị trường trong nước có mạng lưới dày đặc, kết nối toàn bộ các tuyến đường biển tại Việt Nam, từ châu Phi, Trung Đông cho đến châu Mỹ, Âu. Ngược lại, hon 600 công ty vận tải biển Việt Nam mãi loay hoay với thị trường nội địa và Đông Nam Á dẫn đến tình trạng thị phần vận chuyển đường biển bị đánh mất trong thời gian qua, nhiều công ty thua lỗ nặng.

Những thị trường tiêu thụ hàng xuất, nhập khẩu qua đường biển như châu Mĩ, châu Âu chưa có tuyến chạy thẳng, dù đây là hai “sân chơi” lớn của Việt Nam. Các công ty vận tải chỉ đảm đương khoảng 10 - 12% thị phần vận tải ngắn qua Đông Bắc Á và Đông Nam Á.

Dịch vụ vận chuyển đường biển của VDM

Công ty giao nhận vận tải VDM thành lập với mục đích phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và dần khẳng định được vị thế, uy tín đối với khách hàng. Có trụ sở chính đặt ở thành phố Hồ Chí Minh, giúp các doanh nghiệp thuận tiện chọn nơi vận chuyển phù hợp nhất.

Đến với dịch vụ của VDM Forwarder, bạn sẽ được:

- Tất cả hàng hóa từ xuất khẩu đến nhập khẩu được vận chuyển bằng đường biển, kèm theo chính sách bảo hiểm hàng hóa tối ưu.

- Mọi thông tin chi tiết về ngày giờ xuất phát, lịch trình di chuyển sẽ thông báo cụ thể và đầy đủ cho quý khách hàng, tiết kiệm thời gian giao nhận hàng.

- Vận chuyển đường biển bằng container với mức giá cạnh tranh và hỗ trợ chi phí lưu kho cho khách hàng.

Ngoài ra, VDM có mạng lưới vận chuyển nội địa và quốc tế đa dạng, phong phú bao gồm:

- Nội địa: Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cái Mép, Quy Nhơn

- Quốc tế: Trung Quốc, Nam - Trung Mỹ, Australia, Nam Phi, Trung - Bắc Phi, châu Âu và Hoa Kỳ...

VDM là đơn vị vận chuyển đường biển uy tín, chất lượng. Giúp khách hàng giảm bớt nổi lo về an toàn của hàng hóa khi toàn bộ công đoạn phân loại, đóng gói vô cùng chuyên nghiệp dưới sự quản lý, giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Hiện tại, hoạt động vận chuyển đường biển các loại hàng hóa của VDM đều đã liên kết với những tàu hàng lớn, hiện đại. Tùy vào nhu cầu cụ thể của khách hàng là gì, chỉ vận chuyển hàng ở quy mô nhỏ hoặc lớn, chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách hiệu quả mà không có bất kỳ vấn đề gì đáng để lo ngại.

Liên hệ
  • Kinh doanh 1
    0909021545
  • Kinh doanh 2
    0935711730
  • Kinh doanh 3
    0909711730
0909 021 545
Thống kê truy cập
zalo-img.png
Gửi bảng giá
Để lại thông tin liên hệ của bạn chúng tôi sẽ gửi bảng giá nhanh nhất cho bạn
Chọn dịch vụ