• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển chuyên nghiệp

Ngày đăng : 02/05/2017

Với mật độ giao thương hàng hóa ngày tăng cao như hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đường biển chuyên nghiệp luôn là giải pháp hàng đầu và tối ưu nhất.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển chuyên nghiệp

Ưu điểm khi hàng hóa vận tải bằng đường biển

Quá trình vận tải biển là hình thức vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu thụ. Nếu không có công đoạn chuyên chở này, hàng hóa sẽ bị ứ đọng, đình trệ. Vì vậy, vận tải biển đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người.

Tàu chở hàng hóa di chuyển bằng đường biển khá thông dụng, được nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn sử dụng nhờ vào những ưu điểm nổi trội mà nó mang lại.

- Là cầu nối của hoạt động giao thương, trao đổi hàng hóa nội địa và quốc tế.

- Vận chuyển các mặt hàng có khối lượng lớn, khoảng cách dài nhưng không yêu cầu về thời gian.

- Phương thức vận chuyển mang tính quốc tế, góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước tăng trưởng mạnh mẽ.

- Thay đổi cơ cấu hàng hóa và thị trường kinh doanh quốc tế, làm hàng trong nước và thế giới trao đổi thuận lợi, giúp thắt chặt việc giao lưu văn hóa, mối thông thương giữa các nước.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển chuyên nghiệp

Lượng sản phẩm ngày một nhiều, nhu cầu hàng hóa xuất ra thị trường gia tăng theo. Vì vây, các đơn vị dịch vụ vận tải đường biển ra đời, xem như giải pháp hiệu quả nhất, vừa tiết kiệm chi phí vừa có tính an toàn cao trong quá trình vận chuyển.

Khi thuê đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải bên ngoài thị trường, khách hàng đều quan tâm đến sự chuyên nghiệp và uy tín. Đối với những địa chỉ giàu kinh nghiệm, chất lượng thì khâu chuẩn bị đến giai đoạn vận chuyển luôn tiến hành chu đáo, chặt chẽ, khiến khách hàng yên tâm về độ an toàn của hàng hóa.

Để có lòng tin từ các doanh nghiệp sản xuất, công ty vận tải biển cung ứng nhiều gói dịch vụ đa dạng, phong phú với hệ thống vận chuyển đạt tới mức tối ưu hóa. Ngoài ra, những đơn vị chuyên nghiệp còn đầu tư một khoản chi phí lớn, trang bị phương tiện giao thông hùng hậu và đào tạo đội ngũ nhân viên giàu tiềm năng, kinh nghiệm.

Với mong muốn đem lại hiệu quả cao cho khách hàng, các đơn vị kết hợp vận chuyển đường biển cùng nhiều phương thức vận tải khác, cạnh tranh về giá cả.

Vận tải hàng hóa đường biển cùng VDM

VDM là đơn vị ra đời từ lâu trong ngành vận tải, đạt vị trí cao trong lĩnh vực giao thương hàng hóa nội địa và quốc tế, luôn dành riêng những cam kết, ưu đãi cho khách hàng khi tìm đến với công ty. Có bộ máy vận hành kinh nghiệm và liên kết chặt chẽ, nguồn nhân lực dồi dào, năng động, nhiều mối quan hệ hợp tác, giúp VDM tạo được vị thế tốt trên thị trường.

Khách hàng nào đang mong muốn thuê dịch vụ vận tải biển chuyên nghiệp, công ty VDM là lựa chọn tối ưu, hữu hiệu nhất. Khi đến đây, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi thế mà không có ở bất kì nơi đâu.

- Dùng tàu tải trọng lớn, hệ thống bảo quản đạt tiêu chuẩn thế giới.

- Để tránh rủi ro, hàng hóa được đóng gói trong các thùng container chuyên dụng.

- Quy trình làm việc nghiêm ngặt, quản lý chặt chẽ từng khâu nên giao nhận hàng nhanh gọn, hạn chế phát sinh rắc rối.

- Giá cước vận chuyển thấp, tính cạnh tranh cao, nhiều chính sách hậu mãi cho khách hàng.

- Theo dõi và nắm bắt thông tin hàng hóa trong suốt quá trình di chuyển, đảm bảo hàng luôn ở trạng thái tốt nhất.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực ngành vận tải, VDM mang đến cho doanh nghiệp những gói dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, giúp hàng hóa vận chuyển an toàn, đến đúng địa điểm.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 17
yesterday.gif Ngày hôm qua 55
month.gif Tháng hiện tại 485
all.gif Tổng lượt truy cập 952
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán