• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Giá vận chuyển container hàng hóa FLC

Ngày đăng : 07/12/2017

Hoạt động vận chuyển container hàng hóa theo dạng FLC đang khá phổ biến, giá cước của loại dịch vụ này vì thế mà cũng được quan tâm nhiều hon.

Giá vận chuyển container hàng hóa FLC

Vận chuyển container hàng hóa FLC là gì?

FLC (full container load) hay nói cách khác, vận chuyển container FLC được hiểu một cách đơn giản là vận chuyển hàng hóa nguyên container được dùng trong ngành vận tải. Đây là hình thức vận chuyển được sử dụng nhiều bởi các nhà kinh doanh, nhà phân phối sản phẩm, các doanh nghiệp cho việc xuất và nhập hàng hóa từ nước ngoài. Hàng hóa trong toàn bộ container là của bạn, và bên phía công ty dịch vụ sẽ có nhiệm vụ vận chuyển nguyên một container đến nơi bạn muốn.

Để tiết kiệm chi phí và góp phần tăng hiệu quả trong việc vận chuyển và bảo quản hàng, những hàng hóa cần có tính tương đồng, và được sắp xếp vừa đầy một container.

Những lưu ý khi vận chuyển container hàng hóa FLC?

Mỗi hình thức vận chuyển container, sẽ có một nội qui khác nhau mà người gởi và người nhận cần tuân thủ. Như vậy mới có thể đảm bảo quá trình vận chuyển được hiệu quả và nhanh chóng nhất. Dưới đây là một số lưu ý cho người gởi hàng hóa:

+ Tự lấy container tại cảng, và vận chuyển về kho để đóng hàng hóa lên đó. Thông thường, những doanh nghiệp sẽ được tư vấn và hỗ trợ bằng dịch vụ trucking.

+ Tự đóng hàng vào container: Trong quá trình đóng hàng, cần đảm bảo hàng hóa vừa đầy container và không bị xê dịch quá nhiều. Đây là công đoạn khá quan trọng, bởi vì hàng hóa có được nguyên vẹn hay không phụ thuộc khá nhiều vào công đoạn đóng hàng.

+ Thanh toán hải quan và các thủ tục hải quan cần thiết: thanh toán hải quan sẽ bao gồm chi phí về bốc dỡ hàng hóa, phí THC, phí Dem/Det (nếu có).

+ Niêm chì sản phẩm.

+ Gửi chi tiết vận đơn cho hãng tàu hoặc FWD.

Ngoài ra, nếu vận chuyển container hàng hóa FLC, bạn còn phải đảm bảo một số giấy tờ, chứng từ như sau:

Vận chuyển container hàng hóa nội địa:

+ Hợp đồng giá trị gia tăng

+ Phiếu xuất khó kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo lệnh điều động nội bộ ( trong trường hợp hàng hóa được vận chuyển từ công ty mẹ đến các cửa hàng, đại lý nhỏ)

+ Hợp đồng bán hàng ( nếu hàng hóa được vận chuyển với mục đích trao đổi mua bán)

+ Lệnh điều động nội bộ cùng với phiếu xuất kho kiêm phiếu vận chuyển nội bộ giao ( trường hợp hàng hóa được đưa đi bán lưu động tại các địa điểm hoặc dự hội chợ triển lãm).

Đảm bảo được những loại chứng từ cơ bản kể trên, quá trình gửi hàng của bạn sẽ được nhanh chóng và thuận tiện, tránh được các tình huống xấu nhất có thể xảy ra với hàng hóa của bạn.

Giá vận chuyển container hàng hóa FLC

Giá vận chuyển container hàng hóa FLC tùy thuộc vào mỗi đơn vị vận chuyển khác nhau, mỗi thời điểm cao điểm hay thấp điểm, và số lượng hàng hóa cũng như mức độ tương tác của bạn với bên vận chuyển.

Thông thường, giá vận chuyển container sẽ không được công bố công khai. Giá cả sẽ được tư vấn trực tiếp với khách hàng, sau khi đã trao đổi cụ thể về khối hàng hóa chưa kể các chi phí bốc dỡ, trucking… Vì vậy, để biết nhiều hơn về thông tin này, bạn đừng ngần ngại mà hãy cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi, sẽ luôn có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 20
yesterday.gif Ngày hôm qua 19
month.gif Tháng hiện tại 302
all.gif Tổng lượt truy cập 824
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán