• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Dịch vụ Chi tiết

Vận chuyển Container

Ngày đăng : 22/02/2017

VDM cung cấp dịch vụ vận chuyển Container chuyên nghiệp, chi phí thấp, an toàn và hiệu quả cao cho mọi khách hàng khi tìm đến.

Trải qua thời gian đầu khó khăn khi phải cạnh tranh với các đối thủ khác, đến nay sau nhiều hoạt động động trong lĩnh vực vận tải,  bằng kinh nghiệm làm việc và đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, cùng đội xe Container hùng mạnh và sự liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị tàu hàng lớn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng Container trên bộ và cả trên biển.

- Dịch vụ vận chuyển Container đường bộ: sở hữu cho mình số lượng không nhỏ xe container đời mới, VDM tự tin đáp ứng tốt nhu cầu vận tải hàng hóa của cá nhân doanh nghiệp. Việc giao nhận hàng sẽ được thực hiện theo hình thức "Door to Door", hàng sẽ được nhận tại kho và mang đến cảng, tạo nên sự tiện lợi trong quá trình vận chuyển.

- Dịch vụ vận chuyển Container đường biển: hiện nay việc vận chuyển hàng bằng đường biển của VDM đã có nhiều đổi mới. Khác với cách làm trước đây, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa của khách vào những thùng container một cách cẩn thận, sau đó sẽ được đưa lên các tàu hàng có tải trọng lớn để mang đi. Bằng cách thức vận tải như thế, nó vừa mang tới sự tiện lợi trong lúc bốc dở hàng, vừa đảm bảo hàng được bảo quản tốt.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Công ty Giao nhận Vận tải VDM luôn cố gắn xây dựng dịch vụ vận chuyển container chuyên nghiệp, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 7
yesterday.gif Ngày hôm qua 14
month.gif Tháng hiện tại 751
all.gif Tổng lượt truy cập 57140
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán