• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Vận chuyển container hàng hóa Bình Dương

Ngày đăng : 09/11/2017

Đối với nhiều doanh nghiệp, các dịch vụ vận chuyển container hàng hóa tại Bình Dương sẽ giúp hoạt động giao nhận được hỗ trợ một cách tốt nhất có thể.

Vận chuyển container hàng hóa Bình Dương

Bình Dương đang là khu vực kinh tế mới nổi, nhiều tiềm năng để phát triển của nước ta. Trong nhiều năm trở lại đây, việc xuất hiện ồ ạt các Khu công nghiệp, với hàng ngàn doanh nghiệp sản xuất và thương mại, điều này làm cho hoạt động kinh tế tại đây diễn ra rất náo nhiệt và có nhu cầu vận chuyển cực cao. Với các đơn vị vận tải thì đây là một nơi có nhiều khách hàng tiềm năng.

Vận chuyển container hàng hóa là công việc mà không phải doanh nghiệp nào cũng tự mình thực hiện được, bởi nó đòi hỏi đầu tư tài chính khá nhiều về phương tiện, nhân lực quản lý. Để có một giải pháp tiết kiệm và tiện lợi hơn, nhiều doanh nghiệp đã tìm tới các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp bên ngoài, đủ năng lực và kinh nghiệm để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về giao nhận trong quá trình hoạt động, giao thương hàng hóa với đối tác và khách hàng.

VDM Forwarder là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển container hàng hóa trên phạm vi cả nước, kể cả khu vực Bình Dương. Sở hữu đội xe đầu kéo hùng hậu, với các bác tài nhiều kinh nghiệm, mọi yêu cầu vận tải hàng hóa của các doanh nghiệp khi cần giao nhận hàng hóa tại Bình Dương sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất, cho tất cả mọi nhu cầu.

Dịch vụ vận chuyển container mà VDM cung cấp, khách hàng có thể yên tâm là hàng hóa được vận chuyển và giao nhận đến mọi vùng miền trên cả nước, trong một khoảng thời gian ngắn, đảm bảo an toàn và tiết kiệm ở mức cao nhất. Bên cạnh sử dụng đường bộ để chuyên chở, nhằm đáp ứng tốt hơn cho từng yêu cầu khách hàng, nới đây còn liên kết và sử dụng đường biển, đường sắt và cả đường hàng không để giúp hoạt động vận chuyển được tối ưu nhất.

Doanh nghiệp có yêu cầu vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương, cần giao một số lượng hàng từ đây đi tỉnh thành khác, VDM Forwarder sẽ tư vấn và mang tới giải pháp chuyên chở phù hợp, tối ưu nhất về thời gian và chi phí để khách hàng lựa chọn. Nhưng thông thường, với đặc điểm về địa lý, việc vận chuyển container cho khách hàng thường sẽ được VDM thực hiện bằng đường bộ, thông qua đội ngũ phương tiện xe đầu kéo tự có.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển container hàng hóa tại Bình Dương hoặc từ khu vực khác muốn giao hàng tới tỉnh này, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với VDM Forwarder để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, với một dịch vụ có chất lượng chuyên nghiệp.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 20
yesterday.gif Ngày hôm qua 19
month.gif Tháng hiện tại 302
all.gif Tổng lượt truy cập 824
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán