• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Vận chuyển container hàng hóa Bình Dương

Ngày đăng : 09/11/2017

Đối với nhiều doanh nghiệp, các dịch vụ vận chuyển container hàng hóa tại Bình Dương sẽ giúp hoạt động giao nhận được hỗ trợ một cách tốt nhất có thể.

Vận chuyển container hàng hóa Bình Dương

Khi hàng hóa vận chuyển container sẽ đảm bảo nguyên kiện, không bị hư hỏng, đặc biệt với các mặt hàng như nông sản, bách hóa và dầu khí. Vì vậy, phương thức vận tải này đang được dùng rất phổ biến và rộng rãi.

Vận chuyển container là hệ thống chuyên chở hàng hóa được sắp xếp vào các thùng container theo tiêu chuẩn ISO, dùng phương tiện tàu biển, toa xe lửa hay xe tải chuyên dụng để vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

Nền kinh tế phát triển ở Bình Dương

Trải qua công cuộc đổi mới, bộ mặt kinh tế của tỉnh Bình Dương hoàn toàn thay đổi, từ một nơi có cơ cấu nông nghiệp chủ yếu chuyển sang ngành công nghiệp hiện đại nổi bật trong cả nước. Đô thị được quan tâm, tạo mọi điều kiện để cơ sở hạ tầng thông thoáng, hoàn thiện về mọi mặt, đáp ứng nhu cầu sống của người dân và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bình Dương trở thành khu vực kinh tế mới nổi, thu hút được nhiều nguồn đầu tư nước ngoài, đồng loạt đổ về mảnh đất này. Nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp xuất hiện ồ ạt, mọc lên như nấm, với hàng nghìn doanh nghiệp sản xuất và thương mại tại đây. Nhìn chung, hoạt động kinh tế của tỉnh sôi nổi, náo nhiệt, giúp nhu cầu vận chuyển tăng cao. Vì vậy, thành phố mới Bình Dương giàu tiềm năng để các công ty vận tải khai thác và phát triển.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong container tại Bình Dương

Trong những năm gần đây, khoảng 90% hàng hóa chứa trong thùng container, được xếp lên các phương tiện giao thông vận chuyển theo từng cụm. Mỗi năm, có hơn 200 triệu container dùng để chuyên chở hàng hóa. Với những con số thống kê thực tế đã cho thấy nhu cầu vận chuyển hàng bằng container ở tỉnh phí Đông này đang thịnh hành và đóng vai trò quan trọng trong giao thương của các nhà máy, xí nghiệp sản xuất nơi đây.

Quá trình vận tải hàng hóa không phải là công việc đơn giản mà bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Muốn thực hiện công đoạn này cần nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ về phương tiện, nhân lực.

Để tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu thiệt hại, nhiều doanh nghiệp tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đủ khả năng vận chuyển hàng hóa tới địa điểm giao nhận an toàn, nhanh chóng.

Công ty chuyên vận chuyển container hàng hóa ở Bình Dương

Với mật độ giao thương hàng hóa dày đặc tại Bình Dương như ngày nay, nhiều đơn vị vận tải xuất hiện, nhắm đáp ứng nhu cầu hoạt động diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

VDM Forwarder là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển container chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng khắp cả nước, bao gồm tỉnh Bình Dương. Đơn vị nắm trong tay đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phương tiện xe đầu kéo phong phú, đa dạng, giúp việc giao nhận hàng hóa của khách hàng tại đạt hiệu quả vượt ngoài mong đợi.

Khi đến với VDM, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về phương thức vận chuyển như đường bộ, đường sắt, hàng không và đường biển, phạm vi hoạt động trên mọi miến đất nước. Phía công ty đảm bảo hàng hóa luôn được giữ ở trạng thái nguyên vẹn trong suốt quá trình di chuyển, bảo quản an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí với mức tốt nhất.

Nếu doanh nghiệp nào có nhu cầu vận chuyển hàng tại Bình Dương đi các tỉnh thành khác, hãy liên hệ với VDM để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin cần thiết. Ngoài ra, công ty sẽ đưa ra giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng lựa chọn phương pháp vận chuyển hợp lý. Đối với những kiện hàng container di chuyển đến vùng lân cận, cự lý ngắn, thường dùng xe đầu kéo vận chuyển trên tuyến giao thông đường bộ.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 53
yesterday.gif Ngày hôm qua 17
month.gif Tháng hiện tại 334
all.gif Tổng lượt truy cập 2781
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán