• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển chuyên nghiệp

Ngày đăng : 02/05/2017

Thuê dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển chuyên nghiệp, đủ năng lực là giải pháp an toàn nhất ở thời điểm hiện tại, nhất là trong thị trường giao nhận hiện giờ.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển chuyên nghiệp

Xu hướng sử dụng phương thức vận tải hàng hóa đường biển của cuộc sống hiện đại đang nhiều lên. Ở một loại hình giao nhận hàng hóa mới, sở hữu nhiều điểm ưu việt như vậy, không lạ gì khi mà hiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn nó cho việc vận chuyển hàng đi xa, với hy vọng có thể yên tâm hơn về sự an toàn, cũng như chi phí cần bỏ ra sẽ được tiết kiệm.

Điều tất nhiên khi thuê một dịch vụ vận tải đường biển bên ngoài thị trường, sự chuyên nghiệp và uy tín là những gì mà ai cũng cần. Đơn giản là ở những nơi như vậy, việc có một quy trình làm việc đã được xây dựng chặt chẽ, đảm bảo cho khách hàng là điều luôn có. Tuy vậy, chỉ nhìn vào những lời quảng cáo và giới thiệu của các đơn vị ngoài kia thì thật khó để xác định đúng không nào?

Không tự nhận mình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa trong nước và quốc tế, nhưng các dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển của công ty VDM luôn có những cam kết nhất định cho khách hàng của mình. Khi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, hệ thống liên kết ở nhiều khu vực khác nhau, nó giúp cho mỗi đơn hàng được giao đi bởi chúng tôi luôn diễn ra tốt.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ vận tải đường biển chuyên nghiệp, Công ty Giao nhận Vận tải VDM sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Một vài điểm mà bạn nên biết về hoạt động vận tải biển của VDM:

- Sử dụng các tàu vận tải có tải trọng lớn, hiện đại với hệ thống bảo quản đạt chuẩn.

- Hàng chuyển đi được chứa trong container, điều này giúp tránh những thiệt hại do thời tiết gây ra.

- Quy trình làm việc chặt chẽ, giúp hàng được giao nhận nhanh chóng và giảm thiểu tối đa mọi rắc rối có thể xuất hiện.

- Mức phí rẻ, với nhiều chính sách tốt cho khách hàng.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải, chúng tôi luôn tự hào đã mang lại cho khách hàng những dịch vụ vận tải biển tốt nhất, luôn đảm bảo các chuyến hàng được gửi và nhận một cách an toàn, nhanh chóng. Còn chờ đợi gì nữa mà ngay lúc này, bạn lại không thử một lần trải nghiệm với các dịch vụ mà VDM đưa ra, quý khách hàng sẽ có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc mà chúng tôi mang lại. 

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 17
yesterday.gif Ngày hôm qua 23
month.gif Tháng hiện tại 457
all.gif Tổng lượt truy cập 64266
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán