• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Cước vận chuyển container từ Hải Phòng đi Hà Nội

Ngày đăng : 29/09/2017

Khá nhiều câu hỏi liên quan tới cước vận chuyển container từ Hải Phòng đi Hà Nội được đặt ra hiện giờ, phần đông đến từ các đối tượng chủ hàng doanh nghiệp.

Cước vận chuyển container từ Hải Phòng đi Hà Nội

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Hà Nội vẫn diễn ra thường xuyên mỗi ngày, đa số đều đến từ các doanh nghiệp đang có nhu cầu cung ứng và giao dịch hàng hóa cho khách hàng và đối tác của mình. Phương thức vận chuyển container đường bộ là phương thức phổ biến và tối ưu nhất hiện nay, mang tính cơ động và phù hợp với một khoảng cách chuyên chở không quá lớn.

Hải Phòng là một trong những nơi có cảng biến lớn nhất nước, là nơi trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành và khu vực với nhau. Từ thực tế đó, việc hàng được chuyển tới Hải Phòng bằng tàu biển trước khi luân chuyển đến các tỉnh thành khác trong khu vực miền Bắc cũng là điều rất thường xuyên diễn ra mỗi ngày. Từ đây, các kiện hàng sẽ được vận tải đến nhiều nơi khác nhau, trong đó có cả Hà Nội.

Vận chuyển container từ Hải Phòng đi Hà Nội bằng đường bộ

Vì đặc điểm địa lý nên tuyến giao thông chủ yếu khi vận chuyển container từ Hải Phòng đi Hà Nội chủ yếu sử dụng đường bộ. Các thùng container chứa đầy hàng hóa bên trong sẽ được chuyên chở bằng những phương tiện xe đầu kéo chuyên dụng, tùy vào lượng hàng lớn nhỏ như thế nào mà cần tới số lượng xe tương ứng, đảm bảo hàng được di chuyển tới nơi nhận trong thời gian sớm nhất.

Do đặc thù của hoạt động vận chuyển container đường bộ từ Hải Phòng đi Hà Nội, để thực hiện công việc vận tải cần đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm, nguồn nhân lực và phương tiện. Với các doanh nghiệp chủ hàng, không ai lại sẵn sàng đầu tư hẳn một đội ngũ như vậy cho mình, mà lựa chọn tối ưu nhất vẫn là thuê dịch vụ từ các công ty vận tải bên ngoài, cứ khi nào có nhu cầu mới thuê dịch vụ, vừa tiện lợi mà không cần quá tốn kém chi phí.

Giá cước vận chuyển container đường bộ từ Hải Phòng đi Hà Nội

Đối với loại hình cung cấp dịch vụ vận tải, giá cước khi cần vận chuyển container đường bộ từ Hải Phòng đi Hà Nội, sẽ không có một bảng giá chung được các công ty cung cấp dịch vụ đưa ra, mà sẽ phụ thuộc vào mặt hàng và khối lượng cần vận chuyển. Sau khi đã trao đổi và dựa vào những thông tin có được từ khách hàng, đơn vị vận tải lúc này mới có thể đưa ra thông tin giá cước chính xác.

Để có thể biết đầy đủ thông tin liên quan tới giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đi Hà Nội, các chủ hàng đừng ngần ngại mà cứ liên hệ trực tiếp với một vài đơn vị vận tải để trao đổi trực tiếp và được báo giá cụ thể. Còn nếu chưa thể tìm được địa chỉ nào tốt, phù hợp với mình thì doanh nghiệp có thể tìm tới VDM FORWARDER CO.,LTD, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân biên tư vấn và nắm rõ yêu cầu khách hàng, sau đó sẽ đưa ra thông tin chi tiết giá cước dịch vụ.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 17
yesterday.gif Ngày hôm qua 23
month.gif Tháng hiện tại 457
all.gif Tổng lượt truy cập 64266
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán