• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Cước vận chuyển container từ Hải Phòng đi Hà Nội

Ngày đăng : 29/09/2017

Khá nhiều câu hỏi liên quan tới cước vận chuyển container từ Hải Phòng đi Hà Nội được đặt ra hiện giờ, phần đông đến từ các đối tượng chủ hàng doanh nghiệp.

Cước vận chuyển container từ Hải Phòng đi Hà Nội

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Hà Nội vẫn diễn ra thường xuyên mỗi ngày, đa số đều đến từ các doanh nghiệp đang có nhu cầu cung ứng và giao dịch hàng hóa cho khách hàng và đối tác của mình. Phương thức vận chuyển container đường bộ là phương thức phổ biến và tối ưu nhất hiện nay, mang tính cơ động và phù hợp với một khoảng cách chuyên chở không quá lớn.

Nhu cầu vận chuyển container giữa Hải Phòng và Hà Nội

Ngày nay, vận chuyển hàng hóa bằng container không còn quá xa lạ với doanh nghiệp Việt, là giải pháp bảo vệ hàng hóa tối ưu như các mặt hàng máy móc, thiết bị, đồ điện tử. Phía Bắc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai thành phố lớn Hải Phòng, Hà Nội diễn ra với mật độ cao và gia tăng đều đặn vào các năm.

Phần lớn doanh nghiệp sử dụng hình thức vận chuyển này nhằm cung ứng, giao dịch hàng hóa với khách hàng và đối tác làm ăn. Vận chuyển container là phương thức vận chuyển được dùng rộng rãi và tân tiến nhất hiện nay, có tính tự động cao, thích hợp chuyên chở hàng hóa đến những nơi có vị trí địa lý không quá xa.

Hải Phòng là một trong những thành phố cảng biển của Việt Nam và đóng vai trò quan trọng, nằm ở vị trí địa lý thuận lợi giao thương với các tình thành lân cận khác. Vì vậy, đa số hàng hóa đều vận chuyển bằng tàu biển đến Hải Phòng rồi mới di chuyển đến các với khu vực miền Bắc, trong đó Hà Nội diễn ra rất thường xuyên và sôi nổi.

Phương thức chủ yếu dùng trong vận chuyển container từ Hải Phòng đi Hà Nội

Có rất nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa như đường biển, đường sắt, hàng không và đường bộ. Vì Hà Nội và Hải Phòng cách nhau không xa nên hình thức vận chuyển container giữa hai thành phố chủ yếu bằng đường bộ.

Hàng hóa được sắp xếp và phân loại để đóng gói vào thùng container. Sau đó, công ty dịch vụ sẽ dùng xe đầu kéo chuyên dụng vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận. Tùy theo khối lượng hàng ít hay nhiều mà điều chỉnh số lượng xe tương ứng, làm sao hàng di chuyển tới nơi với thời gian nhanh nhất.

Hoạt động vận chuyển container từ Hải Phòng đi Hà Nội

Với chất lượng đường xá được nâng cấp, cải thiện trong thời gian gần đây đã tạo điều kiện thuận lợi để vận chuyển hàng hóa bằng container. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển chở hàng từ Hải Phòng đi Hà Nội của doanh nghiệp.

Muốn vận chuyển hàng hóa thuận tiện, nhanh chóng và an toàn cấn một công ty giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương tiện hùng hậu. Do đó, ít ai sẵn lòng đầu tư khoản kinh phí lớn đào tạo nhân lực, mua xe phục vụ cho nhu cầu vận chuyển. Lúc này, giải pháp tối ưu nhất là các doanh nghiệp tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí.

Giá cước vận chuyển Container lộ trình Hải Phòng - Hà Nội

Thông thường, vận chuyển container không có giá cước cụ thể, đa số phụ thuộc vào mặt hàng, kích thước và quãng đường vận chuyển để tính chi phí. Vì vậy, vận chuyển hàng theo lộ trình Hải Phòng - Hà Nội chưa có bảng giá chung, đơn vị dịch vụ chỉ báo giá chính thức sau khi đã thảo luận và nhận những thông tin chính xác từ khách hàng.

Nếu muốn biết tường tận về chi phí vận chuyển container theo tuyến đường Hải Phòng - Hà Nội, doanh nghiệp hãy liên lạc với các công ty vận tải, trao đổi trực tiếp để nắm bắt những thông tin cần thiết và được nhân viên tư vấn, báo giá cụ thể.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 3
yesterday.gif Ngày hôm qua 26
month.gif Tháng hiện tại 564
all.gif Tổng lượt truy cập 1586
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán