• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Công ty vận chuyển hàng hóa đường biển nội địa VDM

Ngày đăng : 25/04/2017

VDM vẫn được biết tới là một công ty vận chuyển hàng hóa đường biển nội địa, có nhiều kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Công ty vận chuyển hàng hóa đường biển nội địa VDM

Kể từ khi chính thức hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, hoạt động của các doanh nghiệp lẫn người dân Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi rất rõ rệt. Đi cùng với sự phát triển của đất nước, hàng loạt các nhu cầu mới bắt đầu hình thành. Đơn giản là khi nhắc tới khâu vận chuyển hàng hóa đường biển hiện nay, chúng ta có thể nhìn thấy sự năng động trong đó, xuất phát từ nhu cầu tăng cao của thị trường.

Hoạt động luân chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành ở nước ta đã xuất hiện nhiều, điều này xuất phát từ việc giao thương mua bán giữa mọi người với giao đang rất phát triển. Để những hoạt động như vậy có thể diễn ra tốt và ổn định liên tục, điều không thể thiếu lúc này là mọi người sẽ cần phải nhờ tới những dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa, một phương thức giúp một khối lượn lớn hàng hóa được phân phối đi nhiều nơi khác nhau.

Đáp ứng nhu cầu bên ngoài thị trường lúc này, VDM hiện được biết tới là một trong những cái tên có dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nội địa chuyên nghiệp, mang lại những giải pháp giao nhận tốt nhất, cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Thời gian nhanh chóng, chi phí tiết kiệm là những gì bạn có thể tìm thấy tại đây.

Công ty vận chuyển hàng hóa đường biển VDM cung cấp nhiều giải pháp, cách thức khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu hiện có. Chính sách bảo hiểm hàng hóa toàn diện, vận chuyển hàng hóa bằng Container, không quy định số lượng và khối lượng hàng gửi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà mình đang có.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ở Việt Nam, Công ty Giao nhận VDM đã xây dựng cho mình quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ, điều đó giúp tiết kiệm đáng kể thời gian từ khâu nhận hàng của khách đến lúc gửi hàng tới địa chỉ cần giao. Đây có thể coi là điều đã tạo nên sự khác biệt của VDM so với nhiều đơn vị khác trong cùng lĩnh vực ngoài kia.

Đối tượng có thể tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của VDM:

- Cá nhân có nhu cầu gửi quà tặng, hàng cho bạn bè, người thân ở xa, muốn tiết kiệm chi phí.

- Tổ chức, doanh nghiệp không có bộ phận chuyên nghiệp trong trong vận chuyển biển, không có mối quan hệ với các hãng tàu, cũng như biết cách gửi hàng an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển đường biển của VDM có gì?

- Bảo đảm quyền lợi tốt nhất, bảo hiểm cho hàng hóa của khách hàng.

- Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, hàng được chuyển bằng container và trên các tàu tải trọng lớn, hiện đại.

- Vận chuyển cả hàng lẻ và cont.

- Giá cả cạnh tranh và có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng của mình.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 17
yesterday.gif Ngày hôm qua 23
month.gif Tháng hiện tại 457
all.gif Tổng lượt truy cập 64266
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán