• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Giá cước vận chuyển đường biển quốc tế

Ngày đăng : 11/07/2017

Ai trong chúng ta khi cần vận chuyển hàng hóa đi quốc tế bằng đường biển, tất nhiên sẽ tìm hiểu khá kỹ về giá cước dịch vụ.

Giá cước vận chuyển đường biển quốc tế

Thời buổi  mà việc hợp tác trong kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt với nước ngoài tăng mạnh qua từng năm, xu hướng vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu với thị trường quốc tế cũng không có gì là lạ. Trong những nhu cầu như thế này, các chủ hàng chỉ có thể thuê dịch vụ được cung cấp bởi một công ty vận tải biển mới được coi là giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất thông qua phương thức vận chuyển đường biển quốc tế.

Tìm tới một dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế, ngoài chất lượng và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của đơn vị đó, giá cước là thứ không bao giờ bị quên lãng, nhất là trong tình hình chung hiện nay. Vậy thì hiện nay, giá cước khi vận chuyển đường biển quốc tế được tính như thế nào? Chi phí mà chủ hàng cần bỏ ra để thuê dịch vụ này là bao nhiêu?

Giá cước trong vận chuyển đường biển quốc tế thường được tính dựa vào các yếu tố sau:

- Loại hàng hóa, khối lượng được vận chuyển

- Nơi nhận hàng (Quốc gia được gửi đến)

- Gói dịch vụ vận chuyển sử dụng

- Kèm theo một vài khoản phí phụ khác được quy định riêng tại mỗi đơn vị vận tải

Về giá cước chi tiết trong vận chuyển hàng hóa đường biển đi quốc tế, sẽ khó có thể đưa ra được con số chính xác cho các chủ hàng tham khảo. Bởi còn tùy thuộc vào những yếu tố mà chúng tôi đã đề cập ở trên đó mà nó sẽ quyết định tới giá dịch vụ mà đơn vị vận tải biển đưa ra cho khách hàng.

Cách tốt nhất, cũng như chính xác để có thể nắm rõ giá cước vận chuyển đường biển quốc tế hiện giờ là liên hệ trực tiếp với chính các đơn vị vận tải biển. Khi trao đổi chi tiết, cũng như đưa ra yêu cầu vận chuyển, thông tin về kiện hàng, lúc này bạn sẽ được báo giá dịch vụ đầy đủ. Có như vậy, việc chọn được nơi tốt, phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn của mình sẽ được dễ dàng hơn rất nhiều.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 25
yesterday.gif Ngày hôm qua 14
month.gif Tháng hiện tại 269
all.gif Tổng lượt truy cập 269
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán