• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Giá cước vận chuyển container đường bộ

Ngày đăng : 04/12/2017

Hoạt động vận chuyển container đường bộ đang giúp duy trì sự ổn định của nền kinh tế. Một vài thông tin về giá cước về dịch vụ này bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Giá cước vận chuyển container đường bộ

Dịch vụ vận chuyển container đường bộ

Nhiều người vẫn lầm tưởng, hiểu sau về cụm từ “vận chuyển container” là vận chuyển những chiếc xe container. Thật ra, đó chính là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe container. Nói cụ thể hơn, dịch vụ vận chuyển container đường bộ chính là quy trình gửi và nhận hàng hóa bằng container trên đường bộ. Những tuyến đường Bắc- Nam, dọc đường Bắc- Nam, hoặc cũng có thể nói rằng bất cứ nơi đâu, hàng hóa đều có thể vận chuyển đến an toàn nhờ dịch vụ vận chuyển container.

Lợi ích dễ thấy nhất mà dịch vụ vận chuyển container đem lại đó là giúp quý khách vận chuyển được hàng hóa dù lớn dù nhỏ đến nơi cần đến. Nếu là trước kia, bạn bâng khuâng và gặp khá nhiều khó khăn trong việc vận chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác, đặc biệt là các quãng đường dài. Thì bây giờ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có những dịch vụ vận chuyển như dịch vụ vận chuyển bằng container nhé.

Những mặt hàng nào có thể vận chuyển bằng container có lẽ cũng là một trong những vấn đề mà bạn đang quan tâm? Câu trả lời là khá đa dạng. Hầu như mọi mặt hàng từ những đồ đạc trong gia đình như bàn, ghế, tủ, áo quần, sách vở,… đến xe máy đều có thể được vận chuyển bằng container.

Ngoài trừ một số mặt hàng sau:

+ Đồ trang sức, hàng dễ vỡ, đồ có giá trị lớn: đối với những loại hàng hóa này, vận chuyển bằng đường hàng không sẽ nhanh và an toàn hơn đối với sản phẩm. Tuy nhiên, một nhược điểm khá rõ đó là phí cước rất cao.

+ Thứ hai, đó là những mặt hàng như: dầu thô, khí hóa lỏng,…

+ Hàng hóa có khối lượng quá lớn, từ vài nghìn tấn trở lên. Đối với loại hàng hóa này, vận chuyển bằng tàu hàng sẽ phù hợp nhất.

Giá cước vận chuyển container đường bộ như thế nào?

Giá cước vận chuyển có lẽ là vấn đề mà bạn quan tâm nhất. Giá cước cụ thể và chi tiết là phụ thuộc vào từng đơn vị vận chuyển, số lượng hàng hóa, loại hàng ở từng thời điểm và quãng đường dài ngắn khác nhau của đơn hàng.

Dù vậy, nhìn chung, những nhà xe sẽ có các đặc điểm chung về giá, ít có tình trạng “phá giá” hoặc nâng giá quá cao so với mặt bằng chung. Bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Thời gian vận chuyển sẽ tùy thuộc vào chiều dài quãng đường. Quãng đường từ Hà Nội- tp Hồ Chí Minh, thời gian sẽ là từ 3-4 ngày. Tương tự như vậy, nếu quãng đường từ Hà Nội và Đà Nẵng hoặc các tỉnh miền Trung, thời gian sẽ được rút ngắn lại một nửa còn từ 1-2 ngày.

Nếu bạn có hàng hóa cần vận chuyển, nhưng còn mơ hồ về giá cả và các dịch vụ, bạn hãy liên hệ trực tiếp với VDM Forwarder để được hỗ trợ, và tư vấn thêm. 

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 20
yesterday.gif Ngày hôm qua 19
month.gif Tháng hiện tại 302
all.gif Tổng lượt truy cập 824
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán