• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Dịch vụ vận tải Container đường biển nội địa

Ngày đăng : 22/05/2017

Công ty Giao nhận Vận tải VDM đang là một trong số ít những đơn vị có dịch vụ vận tải container đường biển nội địa có chất lượng tốt nhất ở thị trường Việt Nam.

Dịch vụ vận tải Container đường biển nội địa

Về hoạt động vận tải container của VDM: khai thác tối đa các tuyến giao thông vận tải đường biển từ Bắc vào Nam. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, việc vận chuyển container của công ty chúng tôi đều có thể đáp ứng kịp thời và tốt nhất. Hiện tại, VDM đang khai thác vận tải ở hầu hết các cảng biển lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ, giúp quá trình giao nhận trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Phương tiện vận tải container đường biển mà VDM đang sử dụng là những con tàu có tải trọng lớn, với hệ thống vận hành hiện đại, có thể đáp ứng tốt việc bảo quản hàng một cách hiệu quả mà không phải lo hư hỏng. Chưa kể, cùng với sự thuận lợi đó nên việc vận chuyển cùng lúc lượng cont lớn sẽ không phải là vấn đề gì đáng lo ngại.

Với phương châm mang tới sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng của mình, hiện nay VDM còn cũng cấp dịch vụ giao nhận hàng tận nơi theo phương thức chuyển hàng container tới tận kho – cảng tới kho hoặc từ cảng tới cảng. Bằng cách làm việc chuyên nghiệp như vậy, quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu là kiện hàng cần gửi đi sẽ được tiến hành vận chuyển một cách nhanh chóng mà không cần phải bận tâm mình sẽ không có thời gian mang đến tận đơn vị vận tải.

Hiện nay, quy trình vận tải container đường biển của VDM thực hiện như sau:

Nhận hàng tại kho của khách hàng – Hạ container tại cảng để xếp hàng lên tàu – Bắt đầu vận chuyển hàng bằng đường biển – Hạ container tại cảng được dỡ hàng – Giao hàng đến tận kho khách hàng (địa điểm nhận).

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 20
yesterday.gif Ngày hôm qua 19
month.gif Tháng hiện tại 302
all.gif Tổng lượt truy cập 824
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán