• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Công ty vận tải đường biển nội địa VDM

Ngày đăng : 26/04/2017

Khách hàng tìm tới những công ty vận tải đường biển nội địa VDM đang nhiều lên. Điều này xuất phát từ nhu cầu giao nhận hàng hóa của cuộc sống hiện đại.

Công ty vận tải đường biển nội địa VDM

Ra đời và đi vào hoạt động đã khá lâu, công ty VDM là một trong những đơn vị được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín khi cung cấp cho khách hàng của mình hàng loạt dịch vụ vận tải đường biển nội địa. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp như hiện giờ, chưa bao giờ khâu giao nhận hàng hóa tại đây lại diễn ra hết sức đơn giản và nhanh chóng.

Hiện tại, phương tiện được sử dụng cho khâu vận tải đường biển nội địa của VDM là những con tàu chở hàng có tải trọng lớn và hiện đại, được công ty lựa chọn từ những đơn vị có đủ năng lực để hợp tác. Dựa vào đặc điểm đó, hàng hóa của khách hàng được đơn vị chúng tôi vận chuyển sẽ đảm bảo, cũng như có độ an toàn cao hơn, không phải lo lắng nhiều về sự cố bất ngờ có thể xảy ra.

Ở một công ty vận tải đường biển chuyên nghiệp như VDM, việc liên kết và xây dựng một quy trình làm việc chặt chẽ là điều tất nhiên sẽ có. Riêng hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng đường biển trong nước, kiện hàng được giao và nhận ở nhiều bến cảng lớn như Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Cửa Lò. Hàng chuyển đi sẽ được đóng gói cẩn thận trong những thùng container.

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty vận tải đường biển nội địa VDM có trụ sở chính được đặt tại cảng biển của TP.Hồ Chí Minh. Còn riêng ở các tỉnh thành khác trên cả nước, chúng tôi đều có văn phòng đang làm việc, điều này giúp khâu chăm sóc và hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả, kịp thời. Đó là điều đã giúp tạo nên sự thành công và không ngừng lớn mạnh của VDM lúc này.

Chính đặc thù của Việt Nam hiện nay có hệ thống giao thông trên biển nối dài từ Bắc vào Nam, đây là lợi thế tốt cho việc sử dụng đường biển để vận chuyển hàng hóa, phần nào đáp ứng nhu cầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Từ tất cả những gì mà bạn đang mong đợi, VDM Forwarder sẽ đáp ứng một cách toàn diện và  cung cấp những dịch vụ cam kết về chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Lợi ích mà khách hàng sẽ tìm thấy khi thuê dịch vụ tại VDM:

- Dịch vụ vận chuyển tiên tiến, linh hoạt: hàng được gửi đi sẽ được chúng tôi đến tận địa chỉ người gửi để lấy và giao đến tận tay người nhận. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian rất đáng kể, đem lại sự tiện lợi cao.

- Giá cước rẻ: sẽ thật khó để tìm được cho mình một nơi có dịch vụ vận tải đường biển rẻ, chất lượng lại tốt đúng không nào? Nhưng với VDM, bạn sẽ tìm thấy được điều đó.

- Cam kết về thời gian: tin rằng bạn đã rất phải phiền lòng về việc trễ hàng khi thuê dịch vụ vận tải đường biển ở một vài nơi nào đó. Nhưng với kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp của mình, VDM luôn cam kết thời gian hàng được gửi đi đến tay người nhận một cách tốt nhất.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 20
yesterday.gif Ngày hôm qua 19
month.gif Tháng hiện tại 302
all.gif Tổng lượt truy cập 824
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán