• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Xu hướng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Ngày đăng : 26/07/2017

Xuất phát từ sự thay đổi trong nhu cầu giao nhận của cuộc sống hiện đại, điều đó đã ít nhiều tác động tới xu hướng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của các cá nhân và doanh nghiệp.

Xu hướng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Ở một quốc gia có quá nhiều điều kiện thuận lợi về vận tải biển như nước ta, đó là cơ hội tốt để mọi người có thể khai thác nó cho nhu cầu gửi hàng đi xa. Nhìn thấy được những lợi thế nhất định trong lĩnh vực này, nhiều đơn vị chuyên về vận chuyển hàng hóa đường biển cũng đã ra đời và đem lại cho khách hàng những sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Có thể nhìn thấy là cho đến thời điểm hiện tại, xu hướng vận chuyển hàng hóa đường biển đã tăng mạnh trong vài năm trở lại đây. Với việc hệ thống các cảng biển trong nước đã được nâng cấp tốt hơn, có sự liên kết với những cảng lớn trên thế giới, cùng với đó là các đơn vị vận tải đã đưa vào sử dụng tàu chở hàng có tải trọng lớn, nó thật sự đã trở thành giải pháp tuyệt vời cho cá nhân và doanh nghiệp có thể gửi hàng nội địa hoặc quốc tế.

Vài lợi ích khi sử dụng đường biển để vận chuyển hàng hóa:

- Chi phí rẻ

- Có thể cùng lúc vận chuyển kiện hàng lớn

- Giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa

- Quá trình vận chuyển thuận tiện, không phải trải qua quá nhiều khâu trung chuyển

- Quá trình giao nhận hàng hóa diễn ra thuận lợi giữa các quốc gia có hệ thống cảng biển.

Khi những giải pháp vận tải truyền thống đang cho thấy nhiều vấn đề bất cập, đó là lúc người ta tìm đến phương thức vận chuyển hàng hóa đường biển, cách có thể giúp việc giao nhận hàng đi xa trở nên tốt và hiệu quả hơn. Với việc tìm thấy những lợi ích khi gửi hàng theo cách này, không lạ gì khi nó lại đang dần trở thành xu hướng mới của thời đại.

Các đơn vị vận tải biển ở nước ta hiện nay đã khá lớn mạnh và hoàn toàn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Bằng kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự liên kết chặt chẽ trong quy trình làm việc và đầu tư nhiều vào phương tiện vận chuyển, nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển hiện có sẽ là nơi mà cá nhân và doanh nghiệp có thể tìm tới.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 18
yesterday.gif Ngày hôm qua 26
month.gif Tháng hiện tại 618
all.gif Tổng lượt truy cập 63594
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán