• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Vận chuyển nội địa ưu việt bằng đường biển

Ngày đăng : 05/03/2018

Khai thác tuyến đường biển cho hoạt động vận chuyển nội địa hàng hóa giữa các tỉnh thành đang là cách mà nhiều chủ hàng thực hiện, được thể hiện qua nhiều điểm ưu việt mang lại.

Vận chuyển nội địa ưu việt bằng đường biển

Xu hướng mới trong vận chuyển nội địa ở nước ta

Với đặc điểm đường biển kéo dài từ Bắc vào Nam, đây là một trong những yếu tố đã làm thay đổi rất lớn tới hoạt động vận chuyển nội địa hàng hóa ở nước ta trong những năm gần đây. Ngày càng nhiều những chuyến hàng được chuyên chở trên biển diễn ra, giúp các lô hàng di chuyển qua lại giữa các tỉnh thành diễn ra được thuận lợi và hiệu quả nhất, duy trì tính ổn định của thị trường.

Những lô hàng có trọng lượng, kích thước lớn nhỏ, chủng loại đã gần như không gặp phải vấn đề khi được vận chuyển trên biển. Chính sự tiến bộ của ngành vận tải biển, cùng các gói dịch vụ mà đơn vị vận tải đưa ra, nhiều giải pháp chuyên chở phù hợp đã được đưa ra dành cho các chủ hàng. Từ thực tế này, người ta sẽ không còn bị phụ thuộc quá nhiều vào đường bộ.

Khi mà đường biển đang cho thấy những điểm ưu việt tuyệt vời mà nó đem lại cho hoạt động vận chuyển nội địa hàng hóa, không có lý do gì để phương thức này không trở thành sự lựa chọn của nhiều người vào thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi nhu cầu giao nhận hàng hóa đang diễn ra ngày một dày đặc hơn, những đòi hỏi về một phương thức chuyên chở được đưa ra nhiều hơn.

Điểm ưu việt khi vận chuyển nội địa hàng hóa bằng đường biển

1. Khi mà Nhà nước đang đẩy mạnh đầu tư vào ngành vận tải biển, với việc nâng cấp và xây dựng mới nhiều bến cảng ở một số tỉnh thành, nhờ vậy mà khả năng tiếp cận của các tàu hàng vì thế cũng tốt và thuận lợi hơn rất nhiều. Cùng một điểm đi, hàng hóa của bạn sẽ có thể được giao đến nơi mình cần nhờ vào đường biển, với sự kết hợp của đường bộ.

2. Hàng hóa được vận chuyển nội địa trên biển không bị hạn chế về năng lực chuyên chở, khi mà những con tàu chở hàng có tải trọng lên tới cả trăm ngàn tấn đã được đưa vào sử dụng. Nhờ vậy, dù kiện hàng mà bạn cần chuyển đi lớn  như thế nào, kích cỡ ra sao cũng đều được giao đến nơi theo đúng yêu cầu.

3. Số lượng tàu hàng di chuyển nội địa trong vùng biển nước ta là khá ích, đã có riêng hệ thống giao thông được xây dựng rõ ràng, vì vậy mà các vụ va chạm giữa các phương tiện hay với đá ngầm cũng được hạn chế gần như tối đa. Do vậy, các kiện hàng được vận chuyển trên biển vì thế cũng được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng đường bộ.

4. Từ khả năng chuyên chở, hạn chế việc luân chuyển… chi phí để một chuyến hàng được vận chuyển nội địa bằng đường biển vì thế cũng tiết kiệm chi phí rất lớn, qua đó ảnh hưởng không nhỏ tới giá cước dịch vụ mà các đơn vị vận tải sẽ niêm yết với khách hàng của mình, là những chủ hàng đang rất quan tâm tới vấn đề tài chính cho hoạt động vận chuyển.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 20
yesterday.gif Ngày hôm qua 26
month.gif Tháng hiện tại 620
all.gif Tổng lượt truy cập 63596
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán