• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Vận chuyển hàng hóa container thông qua đường biển

Ngày đăng : 11/11/2017

Dù mất thời gian và trải qua nhiều quy trình, tuy nhiên lựa chọn vận chuyển hàng hóa container thông qua đường biển lại có tính an toàn rất cao.

Vận chuyển hàng hóa container thông qua đường biển

Hoạt động chuyên chở hàng hóa trong các thùng container đang diễn ra rất tấp nập và náo nhiệt mỗi ngày. Song song với việc khai thác các tuyến giao thông khác, đường biển đang được các đơn vị vận tải lẫn doanh nghiệp chủ hàng khai thác khá nhiều, nhờ vào tính hiệu quả trong việc vận tải hàng hóa. Sử dụng những con tàu hàng lớn, việc vận chuyển hàng đã trở nên hơn giản hơn rất nhiều.

Năng lực vận chuyển hàng hóa container đường biển lớn

Những tàu hàng có tải trọng lên tới hàng trăm ngàn tấn được đưa vào khai thác, điều đó cho phép công việc vận chuyển hàng hóa container bằng đường biển không còn quá lo lắng về khả năng chuyển chở. Việc vận tải một kiện hàng lên tới hàng chục ngàn tấn đã không còn là vấn đề quá lớn, chúng có thể được đưa đi chỉ trong một lần di chuyển trên duy nhất một tàu hàng.

Khả năng chuyên chở tuyệt vời của đường biển đã giúp hoạt động vận chuyển container giải quyết được rất nhiều khó khăn mà các phương thức khác đang gặp phải. Khi đưa một kiện hàng chuyển đi cùng lúc, trên một chuyến tàu như vậy, nó vừa tiết kiệm đáng kể về chi phí, giảm thiểu tối đa tình trạng thất lạc hàng hóa, rút ngắn thời gian giao hàng cho các doanh nghiệp.

Quy trình vận chuyển hàng hóa container bằng đường biển

Thông thường, hoạt động vận chuyển container hàng hóa bằng đường biển sẽ thực hiện theo một quy trình nghiệm ngặt, được công ty vận tải xây dựng và đưa vào áp dụng thường xuyên. Củ thể:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và trao đổi thêm thông tin, sau đó ký kết hợp đồng vận chuyện

Bước 2: Lấy hàng trực tiếp từ kho khách hàng và di chuyển đến bến cảng

Bước 3: Thực hiện các thủ tục, giấy tờ cần thiết và sắp các thùng container vừa hàng lên tàu và vận chuyển

Bước 4: hàng hóa tới cảng đến, bốc dỡ xuống và di chuyển đến địa chỉ giao hàng.

Áp dụng một quy trình vận tải nghiêm ngặt như thế này, đó là điều hết sức cần thiết và đảm bảo mọi khâu trong quá trình vận chuyển container đường biển luôn diễn ra một cách hiệu quả và an toàn, tránh những sự cố rủi ro gây thiệt hại không cần thiết cho chủ hàng.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 19
yesterday.gif Ngày hôm qua 26
month.gif Tháng hiện tại 619
all.gif Tổng lượt truy cập 63595
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán