• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Vận chuyển hàng container từ Nhật về Việt Nam

Ngày đăng : 13/11/2017

Công đoạn vận chuyển container từ Nhật về Việt Nam thường sử dụng đường biển là chính, vừa hiệu quả trong chuyên chở mà cũng tiết kiệm chi phí rất đáng kể.

Vận chuyển hàng container từ Nhật về Việt Nam

Mối quan hệ hợp tác về kinh tế giữa 2 nước có nhiều bước phát triển trong những năm gần đây, điều này cũng phần nào thúc đẩy hoạt động giao thương hàng hóa giữa doanh nghiệp 2 bên ngày càng phát triển và thường xuyên hơn. Dễ dàng nhận thấy xu hướng này qua các chuyến hàng được vận chuyển bằng container từ Nhật về Việt Nam và ngược lại.

Hàng hóa vận chuyển trong container từ Nhật về Việt Nam đang được các doanh nghiệp chủ hàng lựa chọn đường biển làm tuyến giao thông di chuyển rất thường xuyên. Khi mà các tàu hàng có tải trọng lớn đã được đưa vào khai thác, tốc độ di chuyển tăng lên đáng kể, chi phí lại khá rẻ. Đây là những yếu tố làm cho phương thức vận tải này ngày càng được tin dùng nhiều hơn.

Đặc điểm của hoạt động vận chuyển container từ Nhật về Việt Nam

Sau khi đã đạt được những thỏa thuận trong việc hợp tác với các đối tác Việt Nam, doanh nghiệp chủ hàng tại Nhật sẽ thực hiện khâu vận chuyển hàng hóa xuất khẩu cho đối tác của mình. Lúc này, hàng hóa sẽ được chứa trong các thùng container có diện tích rộng, sau đó đưa lên tàu để vận chuyển trên biển. Nhưng trước hết, để hàng được xuất bến thì sẽ có một vài thủ tục được hoàn thành.

Hàng hóa chứa trong container và được vận chuyển trên biển từ Nhật về Việt Nam sẽ phải ghé nhiều bến cảng khác nhau, vì trên mỗi tàu hàng như vậy sẽ chứa nhiều kiện hàng được gửi đi nhiều quốc gia. Trong trường hợp này, để tránh hàng hóa bị thất lạc, đơn vị vận tải sẽ phải có quy trình kiểm soát và chứa hàng trên tàu rất chuyên nghiệp, hàng hóa được chia theo từng lô riêng biệt.

Với phương thức vận chuyển container hàng hóa theo đường biển như thế này, cần nhiều thời gian để hàng đến nơi nhận là tất nhiên. Nên trong một số trường hợp, những mặt hàng dễ bị hư hỏng như đồ tươi sống, rau quả… sẽ được bảo quả trong điều kiện đặc biệt, với hệ thống làm lạnh tiên tiến để đảm bảo chất lượng hàng luôn ổn định. Điều này đòi hỏi rất nhiều về trang thiết bị được trang bị trên tàu hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong container từ Nhật về Việt Nam của VDM

Nếu đến thời điểm này, bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam, vậy thì hãy thử liên hệ và tìm tới công ty VDM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa trong và ngoài nước, nơi đây chắc hẳn sẽ làm bạn có được sự hài lòng tốt nhất về cách làm việc và một quy trình vận tải chuyên nghiệp được áp dụng.

Mỗi dịch vụ vận tải cung cấp ra thị trường, VDM luôn cam kết về thời gian giao nhận, tính an toàn của kiện hàng, giá cước, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các khoản này.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 54
yesterday.gif Ngày hôm qua 17
month.gif Tháng hiện tại 335
all.gif Tổng lượt truy cập 2782
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán