• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Vận chuyển container đường biển nội địa

Ngày đăng : 20/11/2017

Hoạt động vận chuyển container đường biển nội địa đang góp phần duy trì tốt quá trình giao thương hàng hóa giữa các đơn vị chủ hàng trên cả nước.

Vận chuyển container đường biển nội địa

Nền kinh tế của một quốc gia luôn vận hành song song với hàng loạt các yếu tố khác nhau, trong đó hoạt động chuyên chở đảm nhận một vai trò không kém phần quan trọng, nó giúp hàng hóa luôn được luân chuyển giữa các nơi. Tại đây, nhiều phương thức vận tải được đưa vào khai thác và sử dụng cho từng nhu cầu thực tế.

Vận chuyển container đường biển khu vực nội địa đang diễn ra khá thường xuyên mỗi ngày, song song với khai thác trên các tuyến giao thông khác. Thông qua phương tiện là các con tàu chở hàng có tải trọng lên tới hàng trăm ngàn tấn, nó cho phép một lần vận tải như vậy có thể chuyên chở được một lượng lớn hàng hóa mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Ưu điểm của phương thức vận chuyển container đường biển nội địa

- Khả năng vận tải lớn, việc giao nhận một kiện hàng có tải trọng lớn sẽ được thực hiện chỉ trong một lần, trên cùng chuyến và cùng một phương tiện.

- Tàu hàng vận chuyển nội địa thường di chuyển gần bờ, có khả năng ứng phó kịp thời với các sự cố trong lúc di chuyển.

- Hàng hóa được vận chuyển container trên tàu biển có tính an toàn cao, giảm thiểu tối đa các vấn đề hư hỏng do va chạm hoặc các tác động xấu từ yếu tố môi trường gây ra.

- Giao thông thông thoáng, dễ dàng di chuyển và tiếp cận với nhiều điểm đến trên cả nước.

- Tiết kiệm phí dịch vụ cho doanh nghiệp chủ hàng.

- Phù hợp vận chuyển cho gần như tất cả mặt hàng, chỉ ngoại trừ những kiện hàng cần được giao nhận nhanh hay cần điều kiện bảo quản đặc biệt (hải sản, đồ tươi sống, rau quả…).

Dịch vụ vận chuyển container đường biển nội địa tại VDM Forwarder

VDM Forwarder là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển container đường biển nội địa cho các doanh nghiệp chủ hàng trên cả nước. Dịch vụ chất lượng, đảm bảo thời gian giao nhận và giá cước tốt là những gì mà nơi đây luôn cam kết, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng khi tìm tới hợp tác.

Bạn có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển container, nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ đáng tin cậy và đáp ứng được các tiêu chí mà mình cần. Vậy thì sao lại không thử liên hệ với Công ty Giao nhận VDM để được đội ngũ nhân viên nơi đây tư vấn, cung cấp gói dịch vụ phù hợp nhất.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 20
yesterday.gif Ngày hôm qua 19
month.gif Tháng hiện tại 302
all.gif Tổng lượt truy cập 824
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán