• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Tính ưu việt trong vận chuyển hàng đường biển

Ngày đăng : 08/03/2018

Sử dụng đường biển trong vận chuyển hàng hóa đang cho thấy được tính ưu việt vượt trội mà nó mang đến, xứng đáng trở thành phương thức vận tải mà nhiều chủ hàng và doanh nghiệp luôn lựa chọn.

Tính ưu việt trong vận chuyển hàng đường biển

Xu thế mới trong vận chuyển hàng hóa của con người

Như hiện nay, đường bộ đã không còn là tuyến đường chủ đạo mà con người có thể khai thác để phục vụ cho hoạt động vận chuyển hàng hóa thường ngày của mình. Thay vào đó, đa dạng các tuyến giao thông khác cũng được triển khai đầu tư thực hiện nhằm mang tới những giải pháp chuyên chở tối ưu nhất, giúp cho mỗi kiện hàng được giao và nhận một cách an toàn, hiệu quả.

Phù hợp cho từng điều kiện và đòi hỏi thực tế để vận chuyển mỗi lô hàng, người ta sẽ vận dụng một phương thức vận tải tối ưu nhất. Chính từ thực tế này, các tuyến đường giao thông hiện nay đều nắm giữ một tầm quan trọng riêng, điều đó sẽ đảm bảo mỗi kiện hàng hóa được giao và nhận diễn ra hiệu quả và đem lại sự hài lòng cao nhất, dù đó có là mặt hàng gì, đặc điểm kích thước và tải trọng ra sao.

Đường bộ đã không còn là sự lựa chọn duy nhất của các chủ hàng lẫn đơn vị vận tải, mà đồng thời cùng với đó thì đường sắt, đường hàng không và đường biển cũng được tận dụng tối đa. Tùy theo đặc điểm giao nhận của từng lô hàng là gì, đòi hỏi của chủ hàng ra sao mà sẽ thực hiện chuyên chở hàng hóa theo một con đường tốt nhất, đảm bảo các yếu tố về an toàn, chi phí, thời gian vận chuyển.

Theo thời gian, đường biển đang cho thấy là phương thức vận chuyển tốt, đặc biệt là với việc vận chuyển những lô hàng lớn, đi đến các vùng, quốc gia có tiếp giáp biển. Dễ dàng thấy rõ thực tế này khi mà hiện nay các chuyến tàu hàng di chuyển trên biển đã nhiều lên, với tần suất qua lại giữa các vùng biển tăng lên đáng kể, hỗ trợ giao thương cho các nền kinh tế toàn cầu.

Tính ưu việt của đường biển trong vận chuyển hàng hóa

Mỗi phương thức vận chuyển đều có những đặc điểm riêng, cũng như tính ưu việt vốn, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển cũng vậy. Xuất phát từ những thay đổi của cuộc sống hiện đại ngày nay, các loại hàng hóa được thực hiện chuyên chở trên biển dần trở nên nhiều hơn, đây là bởi nó có thể đáp ứng được những gì mà chủ hàng và đơn vị thực hiện vận tải mong đợi.

Thứ nhất: Vận chuyển hàng hóa đường biển giúp tiết kiệm đáng kể về chi phí. Trên thực tế, chi phí bỏ ra để một lô hàng được nhận và giao đến một địa điểm cụ thể là khá rẻ, vì chúng sẽ được chuyên chở cùng lúc trên một phương tiện duy nhất, điều này cũng đồng nghĩa giá cước dịch vụ mà chủ hàng phải chi trả sẽ thấp.

Thứ 2: Khả năng chuyên chở tuyệt vời. Những con tàu có tải trọng siêu lớn cả trăm ngàn tấn cho phép việc chuyên chở các lô hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ 3: Dễ dàng tiếp cận với nhiều điểm đến. Với đặc điểm địa lý trên toàn cầu hiện nay, nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ có tiếp giáp biển, điều này cho phép các tàu hàng dễ dàng tiếp cận các điểm đến mà không phải qua nhiều khâu luân chuyển.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 20
yesterday.gif Ngày hôm qua 26
month.gif Tháng hiện tại 620
all.gif Tổng lượt truy cập 63596
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán