• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Giá vận chuyển container khu vực nội địa

Ngày đăng : 11/12/2017

Bạn cần vận chuyển container đến các khu vực tỉnh thành nội địa? Để nắm rõ về giá cước dịch vụ, hãy tham khảo qua chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Giá vận chuyển container khu vực nội địa

Các hình thức vận chuyển container

Vận chuyển hàng hóa bằng container có nhiều hình thức. Tùy theo loại hàng, số lượng hàng hóa, địa điểm giao nhận hàng mà bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất trong các hình thức dưới đây:

+ Vận chuyển container bằng đường bộ

+ Vận chuyển container đường biển

+ Vận chuyển container đường sắt

+ Vận chuyển container bằng đường hàng không

Hình thức hàng hóa vận chuyển container

Hàng hóa được vận chuyển container cũng có hai hình thức chính, đó là hình thức vận chuyển hàng hóa FCL (full container load) hay còn gọi là hàng hóa nguyên container. Đây là hình thức chủ yếu của các nhà sản xuất, doanh nghiệp lớn lựa chọn để di chuyển một lượng lớn hàng hóa. Bên cạnh đó, còn có một hình thức khác đó là LCL (less than container load) được hiểu đơn giản là hàng hóa lẻ.

Vận chuyển một trong hai loại hàng hóa trên tùy vào mặt hàng cụ thể và số lượng, bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Tiện ích của việc vận chuyển container nội địa

Vận chuyển container càng ngày được phổ biến và sử dụng rộng rãi. Những tiện ích không thể chối cãi mà nó đem lại cho người sử dụng dịch vụ đó là:

+ Đa dạng về hàng hóa: hầu hết các loại hàng hóa đều có thể sử dụng dịch vụ container để vận chuyển. Trừ một số mặt hàng đặc biệt như tiền, trang sức,… còn lại những hàng hóa thông dụng trong sinh hoạt, kinh doanh, đều có thể vận chuyển bằng container.

+ Lịch trình phong phú: dù là container đường bộ, đường sắt, đường biển, bạn đều có thể “book” vé vận chuyển vào bất cứ giờ nào bạn muốn. Đối với những mặt hàng gấp cần vận chuyển nhanh chóng, sẽ có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn lịch trình và loại phương tiện cho hàng hóa của bạn.

+ Không giới hạn về lượng hàng: thật vậy, từ những loại hàng với số lượng nhỏ như vài kg đến những hàng hóa có số lượng được tính bằng tấn, bạn đều yên tâm rằng sẽ có giải pháp phù hợp dành cho bạn.

+ Giá cả phù hợp: ngày nay, vận chuyển container đang phát triển thành một ngành công nghiệp dịch vụ, có sự cạnh tranh khá lớn giữa các công ty. Do đó, cùng với chất lượng dịch vụ, giá cả phải hợp lí thì mới mong thu hút được khách hàng. Vậy nên bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không bị “hố” hay “chặt chém” khi sự dụng dịch vụ vận chuyển container.

Giá vận chuyển container nội địa

Vận chuyển container nội địa có sự chênh lệch nhau ở mức giá tùy thuộc vào lộ trình đường đi của đơn hàng. Nếu có nhu cầu tham khảo giá, bạn nên trực tiếp liên hệ với đơn vị chúng tôi để nắm rõ chi tiết hơn. Ngoài ra, cùng với giá cả, bạn sẽ còn được tư vấn về lịch trình, phương thức vận chuyển phù hợp nhất với mặt hàng mà bạn cần vận chuyển.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 17
yesterday.gif Ngày hôm qua 23
month.gif Tháng hiện tại 457
all.gif Tổng lượt truy cập 64266
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán