• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Giá dịch vụ vận chuyển container đường bộ

Ngày đăng : 22/11/2017

Trong khâu vận chuyển container hàng hóa đường bộ, giá dịch vụ cũng được coi là yếu tố khá quan trọng và ảnh hưởng nhiều tới quyết định của chủ hàng.

Giá dịch vụ vận chuyển container đường bộ

Sau các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc thì vấn đề giá cước là bước cuối cùng cần kiểm tra để các chủ hàng có quyết định là mình có hợp tác với đơn vị vận tải khi cần vận chuyển container đường bộ hay không. Trong thực tế, dù không gặp khó khăn về tài chính, nhưng bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp là chủ hàng cũng luôn tìm tới một địa chỉ có giá hợp lý.

Tìm hiểu thông tin giá dịch vụ vận chuyển container đường bộ là công việc nên làm nếu một chủ hàng cần thuê dịch vụ vận tải. Trên thị trường hiện nay, với sự đa dạng của giá cước được các đơn vị vận tải đưa ra, nếu không tìm hiểu trước bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm chọn phải nơi có giá quá đắt, trong khi chất lượng dịch vụ vận vậy, điều này chỉ gây tổn thất về kinh tế cho bản thân.

Giá cước vận chuyển container đường bộ không được công khai

Thông tin liên quan tới giá cước dịch vụ vận chuyển container đường bộ hầu hết đều không được các công ty vận tải công khai chính xác, vì nó sẽ phục thuộc chủ yếu vào nhu cầu giao nhận thực tế của từng chủ hàng như thế nào, điều đó sẽ quyết định số tiền mà chủ hàng sẽ cần thanh toán cho một chuyến hàng được gửi đi.

Cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất để nắm rõ về thông tin giá dịch vụ vận chuyển container bằng đường bộ, bạn đừng ngần ngại mà có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị vận tải để trao đổi thêm thông tin, tư vấn và qua đó biết chính xác số tiền mà mình cần chi trả. Hiện nay, sau khi đã nắm được yêu cầu của khách hàng, các công ty vận tải thường sẽ sẵn sàng thông báo giá chi tiết cho khách hàng với gói dịch vụ tương ứng.

Những yếu tố sẽ ảnh hưởng tới giá dịch vụ vận chuyển container đường bộ

- Địa chỉ gửi hàng và nhận hàng là ở đâu (khoảng cách địa lý, hàng được vận chuyển nội địa hay xuất khẩu)

- Loại hàng hóa được gửi là gì? Có cần được bảo quản đặc biệt hay tốn nhiều thời gian để đóng gói hay không?

- Tổng số lượng hàng hóa được gửi đi nhiều hay ít.

- Một vài loại phụ phí khác theo quy định cho mỗi chuyến hàng được giao nhận thông qua dịch vụ.

Nếu quan tâm tới dịch vụ vận chuyển container của VDM Forwarder, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc Email, mọi thông tin cần hỗ trợ sẽ được cung cấp đầy đủ.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 20
yesterday.gif Ngày hôm qua 19
month.gif Tháng hiện tại 302
all.gif Tổng lượt truy cập 824
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán