• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Giá cước vận chuyển container đường biển

Ngày đăng : 27/09/2017

Nắm rõ thông tin về giá cước vận chuyển container đường biển, nó giúp mỗi một doanh nghiệp có được những quyết định tốt nhất cho mình.

Giá cước vận chuyển container đường biển

Thị trường vận chuyển container đường biển đang chiếm một tỉ trọng không nhỏ trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, mỗi ngày các doanh nghiệp vẫn thường xuyên sử dụng phương thức chuyên chở như thể này để vận chuyển hàng trăm ngàn tấn hàng trong hoạt động giao nhận với các khách hàng và đối tác. Xu hướng lựa chọn cách thức vận tải mới đang cho thấy con người ngày càng quan trọng hơn tới việc tối ưu hóa phương thức sử dụng, mục đích nhằm khai thác lợi ích một cách triệt để nhất.

Sau thời gian dài khai thác tuyến giao thông đường bộ để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa, các doanh nghiệp bắt đầu thay đổi và tìm kiếm một giải pháp tốt và phù hợp hơn cho mình. Điều này không có nghĩa đường bộ đã không còn được trọng dụng, mà chỉ đơn giản là con người đang muốn hiệu quả hơn trong quá trình vận chuyển, với một phương thức phù hợp nhất.

Đặc điểm của phương thức vận chuyển container đường biển

Cách thức chuyên chở hàng trong các thùng container đã hình thành cách đây nhiều năm. Các doanh nghiệp nhìn thấy được ở cách thức này đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa khá cao. Với các thùng cont chắc chắn, nó sẽ giúp kiện hàng bên trong không lo sợ những tác động không tốt từ các yếu tố bên ngoài trong suốt quá trình vận chuyển, thậm chí khi có tai nạn thì hàng hóa vẫn được giữ nguyên, không xảy ra tình trạng vươn vãi khắp nơi.

Phương thức vận chuyển container đường biển đang được các doanh nghiệp tận dụng khá hiệu quả. Hàng hóa khi cần được giao nhận với đối tác ở xa, người ta chỉ việc sắp xếp chúng vào các thùng container phù hợp, sau đó di chuyển ra các bến cảng để các tàu hàng siêu tải trọng vận chuyển đến địa điểm nhận.

Ưu điểm nổi bật của phương thức vận chuyển container bằng đường biển chính là có tính an toàn rất cao, cùng lúc có thể chuyên chở kiện hàng lên tới cả trăm ngàn tấn, hoạt động bốc dỡ hàng lên xuống tàu cũng tiện lợi và nhanh chóng. Chính đặc điểm này, các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển kiện hàng lớn thường chọn đường biển cho những gì mình cần.

Giá cước vận chuyển container đường biển

Có nhiều công ty vận tải đường biển hoạt động trên thị trường, cung cấp dịch vụ vận chuyển container đường biển cho các khách hàng có nhu cầu. Ở mỗi đơn vị như vậy, thông tin giá cước phần lớn sẽ không được cung cấp chi tiết cho khách hàng, mà sẽ cần qua một vài thông tin trao đổi cụ thể mới đưa ra mức giá chính xác nhất. Bởi, giá cước vận chuyển container đường biển sẽ được quyết định thường sẽ được quyết định dựa vào một vài yếu tố sau :

- Địa điểm gửi và nhận hàng: khoảng cách cần giao nhận hàng hóa xa hay gần, vận chuyển nội địa hoặc xuất nhập khẩu.

- Khối lượng hàng hóa cần được vận chuyển.

- Chủng loại hàng hóa: phụ phí, điều kiện bảo quản đặc biệt…

- Gói dịch vụ vận chuyển thuê ( tùy vào từng đơn vị vận tải mà sẽ có từng gói dịch vụ riêng).

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 17
yesterday.gif Ngày hôm qua 23
month.gif Tháng hiện tại 457
all.gif Tổng lượt truy cập 64266
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán