• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Đơn vị vận chuyển container tại Đồng Nai

Ngày đăng : 30/11/2017

Các đơn vị vận chuyển container tại Đồng Nai sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu, tiện lợi nhất mà các cá nhân và doanh nghiệp chủ hàng có thể tìm tới.

Đơn vị vận chuyển container tại Đồng Nai

Vận chuyển container là gì?

Nhiều người trong chúng ta vẫn còn khá bỡ ngỡ với cụm từ “vận chuyển container”. Vận chuyển container chính là quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác bằng các container. Có nhiều hình thức vận chuyển container như vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt, biển, đường hàng không.

Có hai hình thức hàng hóa chính khi vận chuyển container đó là FCL (full container load)  và LCL (less than container load) . Tùy thuộc vào loại hàng hóa và số lượng hàng hóa mà bạn sẽ được tư vấn lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất.

Những lợi ích của việc vận chuyển container

Khi hàng hóa được vận chuyển container, bạn có thể yên tâm bởi những tiện ích mà nó mang lại như:

+ Được tư vấn dịch vụ mọi lúc mọi nơi: nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhưng chưa biết nên làm thế nào, bạn chỉ cần gọi điện đến công ty vận chuyển container, bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất, đầy đủ thông tin và chi tiết nhất.

+ Giao hàng tận nơi: hầu hết các công ty vận chuyển hiện nay đều có dịch vụ giao hàng tận nơi, cực kì phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đến nhận hàng hoặc gặp khó khăn trong việc di chuyển.

+ Hàng hóa được đảm bảo: hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo nguyên vẹn, không trầy xướt. Nhất là những mặt hàng như xe máy, hàng dễ vỡ… luôn là mối lo ngại của bạn khi vận chuyển đi xa.

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng: ngày nay, vận chuyển container gần như trở thành một ngành dịch vụ độc lập, do đó, thời gian vận chuyển cũng khá nhanh chóng bởi không còn bị lệ thuộc vào điều gì.

Đồng Nai và ngành vận chuyển container

Đồng Nai là một trong những tỉnh đông dân nhất nhì miền Nam, nơi có thành phố Biên Hòa được cho là thành phố tiềm năng trong phát triển kinh tế và công nghiệp. Cùng với sự phát triển công nghiệp, kinh tế là cơ hội và thế mạnh để Đồng Nai đẩy mạnh phát triển ngành vận chuyển container.

Nếu bạn đang sinh sống, học tâp, hoặc làm việc tại Đồng Nai, bạn sẽ không quá khó khăn khi muốn nhận/chuyển hàng hóa đi/đến những nơi khác. Với hệ thống giao thông ngày một phát triển, không ngừng đổi mới, ngành dịch vụ vận chuyển này trở nên phổ biến không thua gì các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Đồng Nai, chúng tôi tự tin và tự hào là đơn vị vận chuyển container tốt nhất về chất lượng dịch vụ và giá thành. Mong muốn của chúng tôi là đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển container. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để có thể có cơ hội được tư vấn, được trải nghiệm dịch vụ và sự hài lòng về những giá trị mà chúng tôi đem lại.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 20
yesterday.gif Ngày hôm qua 19
month.gif Tháng hiện tại 302
all.gif Tổng lượt truy cập 824
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán