• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển của VDM

Ngày đăng : 06/10/2017

VDM Forwarder cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển chuyên nghiệp, cam kết hàng được giao đúng nơi, nằm trong khung thời gian dự kiến.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển của VDM

Ra đời và đi vào hoạt động từ nhiều năm nay, VDM Forwarder đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động. Hiện nay, đơn vị đã có thể cung cấp tốt các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển cho các chủ hàng đang có nhu cầu giao nhận nội địa lẫn xuất nhập khẩu với các đối tác. Tại đây, chủ hàng sẽ được cung cấp một giải pháp vận tải tối ưu, cho mọi nhu cầu giao nhận.

Với kinh nghiệm và một đội ngũ chuyên nghiệp trong công việc, VDM Forwarder có thể giải quyết nhanh gọn các vấn đề thủ tục cần thiết để có thể đưa hàng hóa lên tàu mà không gặp bất kỳ trở ngại gì, để hàng có thể bắt đầu được vận chuyển ngay khi tàu sẵn sàng. Nhờ vậy, hàng hóa được vận chuyển bởi VDM sẽ được giao đến địa điểm nhận hàng không bị chậm trễ, tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng kiện hàng hay phải đền bù hợp đồng cho đối tác.

Từ lâu, VDM Forwarder đã xây dựng cho mình quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mọi khâu trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng diễn ra suông sẻ mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Chỉ cần đưa ra yêu cầu, VDM sẽ tới tận kho hoặc địa điểm chứa hàng để nhận, sau đó tự thực hiện tất cả mọi công việc, chủ hàng không cần tốn thời gian can thiệp vào. Trong suốt quá trình vận chuyển, chủ hàng sẽ được báo cáo tiến độ cho tới khi hàng được giao đến nơi nhận.

Phương thức vận chuyển hàng hóa đường biển gần như không hạn chế mặt hàng được phép chuyên chở, ngoại trừ một số kiện hàng cần được gửi đến nơi nhận trong thời gian ngắn. Với năng lực có sẵn, VDM Forwarder hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu vận tải của các chủ hàng khi tìm tới, dù là loại hàng có kích cỡ cồng kềnh, tải trọng lớn cũng không phải là vấn đề.

Đặc biệt, để giúp cho những chủ hàng đang gặp khó khăn về tài chính không quá tốn kém khi thuê dịch vụ vận tải biển, VDM Forwarder đưa ra chính sách giá cước rất hợp lý và cạnh tranh, bao gồm nhiều gói dịch vụ khác nhau tùy vào từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Thuê dịch vụ tại đây, chủ hàng sẽ có được một lợi ích to lớn đó là tiết kiệm một phần về tài chính cho mình.

VDM Forwarder hiện nay đang liên kết với các đơn vị tàu hàng lớn. Ngoài ra, cũng sở hữu riêng cho mình một đội ngũ xe đầu kéo chuyên dụng. Với những đặc điểm và lợi thế như thế này, nó giúp khâu vận chuyển hàng hóa trở nên tốt và hiệu quả hơn rất nhiều, có thể chủ động trong quá trình chở hàng từ nơi lấy hàng tới cảng, và từ cảng giao đến nơi nhận hàng.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 17
yesterday.gif Ngày hôm qua 23
month.gif Tháng hiện tại 457
all.gif Tổng lượt truy cập 64266
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán