• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Dịch vụ vận chuyển container tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 28/11/2017

Cùng sự phát triển vượt bật về kinh tế, sự hiện diện của dịch vụ vận chuyển container tại Đà Nẵng cũng không có gì là lạ, góp phần tạo ổn định cho hoạt động giao nhận.

Dịch vụ vận chuyển container tại Đà Nẵng

Vận chuyển container tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến như một thành phố du lịch nổi tiếng với đường bờ biển dài được bình chọn là một trong những đường bờ biển đẹp nhất hành tinh. Với thế mạnh đó, Đà Nẵng tận dụng và khai thác tối đa tiềm năng du lịch của mình. Tuy nhiên, một điều không phải ai cũng biết đó là sự phát triển về ngành công nghiệp dịch vụ container tại Đà Nẵng cũng rất mạnh mẽ.

Là một thành phố đang phát triển với hệ thống giao thông đường bộ ngày được củng cố đường hàng không chất lượng, Đà Nẵng có mọi điều kiện thuận lợi để phát triển ngành vận chuyển hàng hóa bằng container. Thêm vào đó, đường biển cũng là một lợi thế khá lớn song song với sự phát triển du lịch  Đà Nẵng còn tận dụng đường biển để làm tiền đề phát triển ngành dịch vụ vận chuyển container.

Vận chuyển container tại Đà Nẵng không những nhận và chuyển hàng hóa tại khu vực miền Trung mà còn khắp nơi trên cả nước. Bên cạnh đó, còn có vận chuyển hàng hóa xuất, nhập khẩu sang các nước khác. Trong tương lai, thành phố trẻ trung năng động này còn sẽ phát triển hơn nữa ở ngành dịch vụ vận chuyển container này.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển container

Nếu bạn chỉ vận chuyển hàng hóa bình thường cho người thân chứ không phải hàng hóa trong kinh doanh, một trong những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển container và cũng chính là những thông tin bạn cần cung cấp đó là:

+ Loại mặt hàng: bạn cần biết rõ và cung cấp chính xác thông tin về hàng hóa mà bạn muốn chuyển

+ Số lượng, kích thước và cân nặng của hàng hóa

+ Địa chỉ và những thông tin chi tiết của người nhận

+ Thông tin người gửi: đây là yếu tố khá quan trọng. Vì trong những trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn như là không liên lạc được với người nhận, địa chỉ nhận không chính xác,… bên công ty vận chuyển sẽ liên hệ trực tiếp lại với bên gửi để tìm cách giải quyết hoặc bàn giao lại sản phẩm.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn chuyển hàng hóa nguyên kiện, nguyên container hay còn được gọi là FCL (full container load), bạn còn cần một số chứng từ, thủ tục trước khi gửi hàng. Thêm vào đó, bạn còn cần phải thanh toán một số loại phí bốc vác, phí trucking…

Để quá trình làm việc được nhanh chóng, thuận lợi, ngoài những thông tin trên, bạn cần cung cấp những thông tin liên quan khác theo yêu cầu của bên công ty vận chuyển. Sự phối hợp của bạn có một ý nghĩa vô cùng lớn và góp phần ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số công ty vận chuyển khác nhau, để có sự khảo sát về giá và chất lượng dịch vụ.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 20
yesterday.gif Ngày hôm qua 19
month.gif Tháng hiện tại 302
all.gif Tổng lượt truy cập 824
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán