• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Dịch vụ vận chuyển container đi Phú Quốc

Ngày đăng : 15/11/2017

Nhờ các dịch vụ vận chuyển container đi Phú Quốc như hiện nay, hàng hóa liên tục được mang từ đất liền lên đảo này đạt hiệu quả và an toàn nhất.

Dịch vụ vận chuyển container đi Phú Quốc

Trở ngại lớn về vấn đề địa lý, vì vậy mà hoạt động vận chuyển container hàng hóa từ đất liền ra Phú Quốc gặp không ít khó khăn, nhất là đối với các doanh nghiệp chủ hàng vừa và nhỏ. Trong trường hợp này, thay vì phải đầu tư nguồn tài chính để xây dựng một bộ phận giao nhận riêng, các đơn vị đã chọn giải pháp an toàn và tiết kiệm hơn là thuê dịch vụ vận tải từ những công ty chuyên nghiệp, đủ năng lực để có thể chuyên chở mọi mặt hàng, đến bất kỳ nơi đâu.

Hiện nay hoạt động vận chuyển container đi Phú Quốc được thực hiện thông qua 2 tuyến đường duy nhất là đường biển và đường hàng không. Nhưng phần lớn, với những kiện hàng thông thường và không cần thiết phải được giao nhanh chóng, người ta thường ưu tiên sử dụng đường biển là chính, vì nó đảm bảo được các yếu tố về khả năng vận tải, chi phí, mức độ an toàn, dễ tiếp cận.

Vận chuyển container đường biển còn tùy vào địa điểm hàng hóa được giao đi, mà lúc đó có thể sẽ chở hàng trực tiếp từ cảng đi Phú Quốc. Trong trường hợp khác, hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường bộ trước, sau đó giao đến một bến cảnh gần khu vực đảo, rồi mới đưa lên tàu để vận chuuyển. Với đặc điểm như vậy, nó sẽ yêu cầu đơn vị vận tải có đầy đủ phương tiện vận chuyển trên bộ để chủ động về mọi mặt.

Dịch vụ vận chuyển container đi Phú Quốc

Đến thời điểm này, bạn cần vận chuyển container hàng hóa đi Phú Quốc, nhưng lại chưa tìm được một đơn vị nào tốt, giá cước hợp lý và đảm bảo kiện hàng đến đúng nơi, đúng thời điểm và còn nguyên chất lượng. Công ty Vận tải VDM sẽ đáp ứng được các yêu cầu đó của bạn. Bằng kinh nghiệm, năng lực có sẵn, nơi đây luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ giao nhận vận chuyển tốt nhất cho từng khách hàng.

Thuê dịch vụ vận chuyển container của VDM, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì. Sau khi qua trao đổi thông tin và hiểu rõ yêu cần vận tải của khách hàng, nơi đây sẽ đưa ra thông tin về gói dịch vụ vận chuyển sẽ cung cấp đến bạn, bao gồm phương tiện sử dụng, lịch trình, thời gian hàng đến nơi và giá cước dịch vụ trọn gói, bao gồm một vài thông tin khác liên quan tới quá trình vận chuyển hàng.

Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên mọi miền đất nước hay đang ở khu vực nước ngoài, cần vận chuyển container hàng hóa đi Phú Quốc, vậy thì cứ liên hệ với VDM để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 20
yesterday.gif Ngày hôm qua 19
month.gif Tháng hiện tại 302
all.gif Tổng lượt truy cập 824
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán