• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Dịch vụ vận chuyển container đi Phú Quốc

Ngày đăng : 15/11/2017

Nhờ các dịch vụ vận chuyển container đi Phú Quốc như hiện nay, hàng hóa liên tục được mang từ đất liền lên đảo này đạt hiệu quả và an toàn nhất.

Dịch vụ vận chuyển container đi Phú Quốc

Đặc điểm địa lý của đảo Phú Quốc

Đảo Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, phía tây nam của Việt Nam, là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320km, chiều dài 48km từ Bắc tới Nam.

Hòn đảo này nằm khá xa đất liền, thuận tiện phát triển ngành du lịch nhưng gây khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa bằng container đường bộ.

Những tuyến giao thông sử dụng để vận chuyển hàng hóa ra Phú Quốc

Trở ngại lớn về vấn đề địa lý, do đó hoạt động vận chuyển container hàng hóa từ đất liền ra Phú Quốc gặp khá nhiều khó khăn, nhất là đối với chủ hàng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong trường hợp này, thay vì phải đầu tư khá tốn kém để xây dựng một bộ phận giao nhận riêng, các đơn vị đã chọn giải pháp an toàn và tiết kiệm hơn là thuê dịch vụ vận tải từ những địa chỉ vận chuyển chuyên nghiệp, đủ năng lực để có thể chuyên chở mọi mặt hàng, đến bất kỳ nơi đâu.

Hiện nay hoạt động vận chuyển container đi Phú Quốc chủ yếu được thực hiện thông qua 2 tuyến đường duy nhất là đường biển và đường hàng không. Nhưng phần lớn với những kiện hàng thông thường và không cần thiết giao nhanh chóng, người ta ưu tiên sử dụng đường biển là chính.

Ưu điểm khi vận chuyển container đường biển đảm bảo được các yếu tố về khả năng vận tải, chi phí, mức độ an toàn, dễ tiếp cận. Hình thức vận chuyển này còn tùy vào địa điểm hàng hóa được giao đi, có thể sẽ chở hàng trực tiếp từ cảng đi Phú Quốc hoặc hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường bộ giao đến một bến cảnh gần khu vực đảo, rồi mới đưa lên tàu để vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển container đi Phú Quốc

Công ty Vận chuyển hàng hóa VDM là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển container đi Phú Quốc được ưa thích nhất trên thị trường. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại VDM đó là giá cước hợp lý, đảm bảo kiện hàng đến đúng nơi, đúng thời điểm và còn nguyên chất lượng. Dù không phải là đơn vị vận tải hàng hóa tốt nhất trong nước nhưng VDM tự tin mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng, chủ hàng.

Chọn lựa dịch vụ vận chuyển container của VDM, bạn không cần phải lo lắng về việc hàng hóa mình sẽ được vận chuyển như thế nào, thuế hải quan ra sao, nên vận chuyển theo phương thức nào, bởi vì qua trao đổi thông tin và hiểu rõ yêu cầu vận tải của khách hàng, VDM sẽ đưa ra chi tiết về gói dịch vụ vấn chuyển phù hợp với bạn nhất, bao gồm phương tiện vận chuyển, lịch trình, thời gian hàng đến nơi và giá cước dịch vụ trọn gói cũng như một vài thông tin khác liên quan tới quá trình vận chuyển hàng.

Dù bạn đang ở trong nước hay khu vực nước ngoài cần vận chuyển container hàng hóa đi Phú Quốc thì hãy nhanh chóng liên hệ với VDM để được hỗ trợ, tư vấn, phục vụ tốt nhất.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 54
yesterday.gif Ngày hôm qua 17
month.gif Tháng hiện tại 335
all.gif Tổng lượt truy cập 2782
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán