• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Cước vận chuyển hàng hóa đường biển

Ngày đăng : 09/10/2017

Bạn cần biết thông tin liên quan tới giá cước vận chuyển hàng hóa đường biển? Thông qua đó tìm kiếm một địa chỉ có dịch vụ giá rẻ để tiết kiệm về tài chính cho mình.

Cước vận chuyển hàng hóa đường biển

Là một khách hàng cần thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển, bản thân các chủ hàng sẽ quan tâm rất nhiều tới giá cước mà đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra. Đây là cách thức tốt nhất để có thể nắm rõ và biết nơi nào có giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt để có thể hợp tác, vừa đảm bảo kiện hàng cần gửi đi tới đúng nơi nhận, đúng thời gian mà chất lượng vẫn còn nguyên vẹn.

Tại mỗi một công ty vận chuyển hàng hóa đường biển, giá cước dịch vụ sẽ được áp dụng dựa vào chính sách hoạt động của đơn vị đó. Vì thế, khi so sánh giữa các nơi đơn vị nhau, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy cùng một gói dịch vụ, nhưng mỗi nơi lại đưa ra một giá cước khác nhau. Nếu là những chủ hàng quan tâm tới giá dịch vụ thì dựa vào đó mà dễ dàng biết mình nên chọn nơi nào cho nhu cầu của mình.

Cách tính giá cước trong vận chuyển hàng hóa đường biển mà chủ hàng nên biết

Việc quy định và niêm yết giá cước trong vận chuyển hàng hóa đường biển không thể tự dưng được hình thành, mà sẽ được quyết định thông qua các yếu tố nhất định, xuất phát từ yêu cầu vận tải của chủ hàng:

- Khối lượng hàng hóa cần được vận chuyển là bao nhiêu?

- Chủng loại hàng hóa, kích cỡ.

- Hàng được giao và nhận ở đâu?

- Có cần được bảo quản ở điều kiện đặc biệt hay không?

- Phụ phí phát sinh ở kiện hàng cần được vận chuyển theo quy định.

- Chính sách về giá mà đơn vị vận tải biển áp dụng.

Liên quan tới giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển, chính sách hoạt động của đơn vị vận tải sẽ có ý nghĩa quyết định phần lớn giá dịch vụ được áp dụng. Tùy thuộc vào định hướng hoạt động, mong muốn khả năng tiếp cận khách hàng tới đâu, chi phí bỏ ra để duy trì hoạt động của bộ máy trong công ty, đó là những yếu tố sẽ khiến mỗi một đơn vị vận tải biển cân nhắc kỹ lưỡng trước khi áp dụng chính sách giá cho mình.

VDM Forwarder Co.,Ltd cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển với giá cước tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường. Khi tìm tới và thuê dịch vụ vận tải của nơi đây, điều mà các chủ hàng nhận được không chỉ là một dịch vụ chất lượng, với quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp, mà giá cước lại rẻ hơn so với nhiều nơi khác. Đây là lý do giúp VDM Forwarder ngày càng được biết tới rộng rãi trong lĩnh vực vận tải biển, thường xuyên có các chủ hàng tìm tới và hợp tác.

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đừng ngần ngại mà cứ liên hệ với VDM Forwarder. Sau khi trao đổi thông tin và nắm rõ yêu cầu cụ thể, chủ hàng sẽ được cung cấp thông tin về giá cước dịch vụ một cách đầy đủ và chính xác nhất.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 3
yesterday.gif Ngày hôm qua 26
month.gif Tháng hiện tại 564
all.gif Tổng lượt truy cập 1586
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán