• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Công ty vận tải hàng hóa đường biển

Ngày đăng : 04/10/2017

Chọn công ty vận tải hàng hóa đường biển tốt, có kinh nghiệm và giá cước hợp lý là yêu cầu chung của nhiều chủ hàng khi đang có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển.

Công ty vận tải hàng hóa đường biển

Xuất phát từ những đòi hỏi thực tế của xã hội hiện đại, việc giao nhận những kiện hàng lớn đã không còn được thực hiện bởi chính các chủ hàng, mà nhiều người sẽ thuê dịch vụ từ một công ty vận tải hàng hóa bên ngoài. Trong số các tuyến giao thông thường xuyên được lựa chọn và khai thác, đường biển cũng đang làm giải pháp khá được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Bạn cần tìm một công ty vận tải hàng hóa đường biển tốt? VDM Forwarder Co.,Ltd sẽ là cái tên đáp ứng được yêu cầu đó của bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, thực hiện vận chuyển thành công nhiều chuyến hàng trên biển, nơi đây đã luôn là một trong những Nhà cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.

VDM Forwarder Co.,Ltd trong suốt thời gian ra đời và hoạt động cho đến nay, đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên với số lượng đông đảo, có chuyên môn để có thể tư vấn và hỗ trợ cho các chủ hàng các vấn đề liên quan tới hoạt động vận chuyển, thủ tục pháp lý liên quan tới khâu giao và nhận hàng. Nhờ vậy mà mỗi kiện hàng cần vận chuyển sẽ diễn ra suông sẻ.

Việc đầu tư phương tiện trong vận tải đường biển là một trong những định hướng phát triển của VDM Forwarder Co.,Ltd từ bao lâu nay. Sau thời gian hoạt động, nơi đây đã có sự liên kết chặt chẽ với các đơn vị tàu hàng chuyên nghiệp, có tải trọng chuyên chở lớn, trang bị hiện đại. Qua đây, tự tin có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa trên biển của khách hàng.

Khi đã xây dựng được một quy trình làm việc chuyên nghiệp, có thể giải quyết tốt mọi thủ tục để hàng hóa có thể đưa lên tàu nhanh chóng và di chuyển ngay, VDM Forwarder Co.,Ltd sẽ đảm bảo được quá trình giao nhận hàng của doanh nghiệp bạn diễn ra hiệu quả, hàng được đảm bảo tới nơi nhận đúng như thời gian đã dự tính, không bị trậm trễ gây thiệt hại về kinh tế.

Suốt thời gian hoạt động trên thị trường, điều làm khách hàng khi tìm tới VDM Forwarder Co.,Ltd đó chính là giá cước rất tốt, có sức cạnh tranh cao so với nhiều đơn vị khác bên ngoài. Vì vậy, với nhu cầu cần gửi một kiện hàng đi xa, bạn sẽ không phải lo lắng tốn kém nhiều về tài chính, trong khi đó chất lượng dịch vụ lại hết sức tuyệt vời. Đây là yếu tố đã góp phần giúp phát triển và mang thương hiệu VDM tiếp cận nhiều hơn với các chủ hàng trên cả nước.

Nếu đang tìm kiếm một công ty vận tải hàng hóa đường biển, vậy thì tại sao bạn lại không lập tức liên hệ và tìm đến VDM Forwarder Co.,Ltd. Với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, mọi thắc mắc và thông tin mà bạn cần tư vấn đều sẽ được giải đáp và cung cấp đầy đủ, qua đó đem lại hiệu quả vận chuyển tốt nhất.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 17
yesterday.gif Ngày hôm qua 23
month.gif Tháng hiện tại 457
all.gif Tổng lượt truy cập 64266
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán