• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Công ty vận tải đường biển chuyên nghiệp

Ngày đăng : 02/10/2017

VDM Forwarder tự hào là một trong những công ty vận tải đường biển chuyên nghiệp, với chất lượng dịch vụ tốt nhất đang cung cấp từng ngày cho những khách hàng của mình.

Công ty vận tải đường biển chuyên nghiệp

Lựa chọn hợp tác và thuê dịch vụ của một công ty vận tải đường biển chuyên nghiệp, thứ làm chủ hàng yên tâm nhất là đầy đủ các chính sách đảm bảo trên hàng hóa, kiện hàng được giao nhận an toàn, đến đúng nơi đã cam kết và có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt. Đó là những lý do chính vì sao mỗi khi có nhu cầu giao nhận, các chủ hàng luôn không ngần ngại tìm kiếm chỉ để chọn được một đơn vị chuyên nghiệp nhất cho những gì mình cần.

Nhiều năm hoạt động và cung cấp dịch vụ vận tải đường biển, VDM Forwarder đã từng bước tiếp thu được nhiều kinh nghiệm, đầu tư xây dựng nguồn nhân lực, hệ thống quản lý và phương tiện vận tải, với mong muốn mỗi chuyến vận tải hàng hóa đều đạt hiệu quả cao nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về mọi mặt, để có thể trở thành một công ty vận tải đường biển chuyên nghiệp, được biết đến rộng rãi như hiện nay.

Có nguồn nhân lực chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Khi khách hàng cần hỗ trợ, nhân viên VDM Forwarder sẽ tư vấn những thông tin cần biết. Còn về khâu lo liệu thủ tục với cơ quan Hải quan, tại đây cũng rất sẵn sàng thực hiện thay cho các chủ hàng khi có nhu cầu, để thông qua đó giúp hàng hóa được thông qua nhanh chóng, mà không bị giữ lại cảng, làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng chậm trễ với đối tác.

Đầu tư xây dựng đội tàu vận tải hiện đại, khả năng chuyên chở lớn là một trong những định hướng phát triển của VDM Forwarder. Thông qua đặc điểm này, khách hàng khi cần vận chuyển một kiện hàng lớn bằng đường biển dù là khu vực nội địa hay ra nước ngoài, tất cả đều sẽ được đáp ứng, kiện hàng sẽ được gom chung và chuyên chở trong một lần duy nhất, trên một tàu hàng siêu tải trọng.

Ngay khi thuê dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển của VDM Forwarder, khách hàng sẽ không cần phải can thiệp vào bất kỳ khâu nào. Với dịch vụ trọn gói được nơi đây cung cấp, mọi hoạt động liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa đều được VDM thực hiện, từ khâu nhận hàng tại khó và di chuyển đến cảng, thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết, đưa hàng lên tàu và di chuyển, cho tới dỡ hàng xuống ở cảng đến và giao tận nơi nhận. Lúc này, việc mà chủ hàng cần làm đó chỉ là thanh toán phí thuê dịch vụ.

Tại một công ty vận tải đường biển chuyên nghiệp như VDM Forwarder, những người là chủ hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà nơi đây cung cấp. Chỉ việc đưa ra yêu cầu, kiện hàng của bạn sẽ nhanh chóng được vận chuyển tới nơi nhận đùng thời gian thỏa thuận, còn nguyên chất lượng mà không hề bị hư hỏng hay thiếu hụt gì.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 17
yesterday.gif Ngày hôm qua 23
month.gif Tháng hiện tại 457
all.gif Tổng lượt truy cập 64266
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán