• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Chọn dịch vụ vận chuyển container tốt

Ngày đăng : 13/10/2017

Dịch vụ vận chuyển container tốt sẽ đảm bảo hiệu quả giao nhận đạt mức cao nhất, làm các chủ hàng hài lòng với nhu cầu vận tải hàng hóa của mình.

Chọn dịch vụ vận chuyển container tốt

Vận chuyển container đang chứng minh được tính hiệu quả rất lớn trong vận tải hàng hóa thời công nghiệp. Nền kinh tế hiện đại thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các bên tăng lên rất nhiều, cả về tần suất và số lượng hàng hóa mỗi ngày. Từ đòi hỏi của thực tế mà con người cần tìm kiếm và đưa vào sử dụng một phương thức chuyên chở hiệu quả và đảm bảo hơn cho mình, đây cũng là lúc hàng loạt dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container xuất hiện rộng rãi như hiện nay.

VDM Forwader hiện đang được biết tới là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển container. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, nơi đây đã không ngừng lớn mạnh và hoàn thiện hơn về đội ngũ nhân lực, quy trình làm việc và phương tiện hỗ trợ vận chuyển, đủ năng lực cung cấp một dịch vụ vận tải chất lượng và chuyên nghiệp cho các chủ hàng.

Dịch vụ vận chuyển container tại VDM Forwader sẵn sàng hỗ trợ trọn gói theo yêu cầu khách hàng. Với những doanh nghiệp chủ hàng không có thời gian và nhân lực để lo liệu cho khâu vận chuyển hàng hóa, VDM sẽ thực hiện thay mọi khâu cần thiết từ nhận hàng, làm các thủ tục giấy tờ từ đầu đến cuối, đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ lúc nhận đến khi giao tận điểm đến diễn ra một cách thuận lợi và suông sẻ.

Một dịch vụ vận chuyển container tốt được thể hiện rất nhiều trong quy trình làm việc, chính sách dịch vụ áp dụng cho khách hàng. Đây là 2 yếu tố mà VDM đã liên tục xây dựng và hoàn thiện từng ngày để có thể đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Khi bắt đầu hợp tác, chủ hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan tới quá trình vận tải hàng hóa, quy trình vận chuyển. Đồng thời, tại đây các chủ hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi của mình một cách đầy đủ và tốt nhất, về những chính sách hỗ trợ khi thuê dịch vụ và việc đền bù khi hàng hóa xảy ra vấn đề.

Thấu hiểu được những khó khăn về tài chính mà chủ hàng đang gặp phải hiện nay, VDM Forwader đã có những điều chỉnh về giá dịch vụ vận chuyển container, làm sao để có thể giúp cho mỗi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận và thuê được dịch vụ của mình. Vì vậy, đến với Công ty Giao nhận Vận tải VDM, doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về giá cả.

Để hiểu nhiều hơn về phương thức vận chuyển container và dịch vụ mà VDM Forwader đang cung cấp ra thị trường, doanh nghiệp có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn và cung cấp thông tin giải đáp các vấn đề mình còn đang thắc mắc. Với đội ngũ nhận viên nhiệt tình, có chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề, nơi đây sẽ hỗ trợ tốt nhất những gì mà chủ hàng đang cần.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 17
yesterday.gif Ngày hôm qua 23
month.gif Tháng hiện tại 457
all.gif Tổng lượt truy cập 64266
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán