• Slide 1

  • Slide 2

  • Slide 3

Tin tức Chi tiết

Cách thức vận tải container bằng đường biển

Ngày đăng : 26/05/2017

Vận tải container bằng đường biển là quyết định mà nhiều doanh nghiệp đưa ra. Tìm hiểu về nó khi vận chuyển hàng hóa kiểu này sẽ rất có ích cho bạn.

Cách thức vận tải container bằng đường biển

Nhìn vào các con tàu chở hàng hiện đại trên biển, chúng ta có thể nhìn thấy những thùng container được xếp gọn vào nhau, thành những khối cao ngút. Đó đang là cách mà các công ty vận tải lẫn khách hàng là doanh nghiệp đang rất tin dùng hiện giờ, bởi khi hàng được đặt vào những thùng cont như vậy sẽ dễ cho việc sắp xếp, được bảo quản tốt và tránh tình trạng thất lạc.

Ở nhiều đơn vị hiện nay, cách thức trong vận tải container đường biển được áp dụng cho cả hàng lẻ và hàng nguyên khối. Lúc này, hàng hóa sẽ được xếp vào thùng cont theo một trật tự nhất định, sau đó mới được bốc lên tàu và di chuyển đến địa điểm nhận. Với một số loại hàng đòi hỏi được bảo quản lạnh, đơn vị vận chuyển cũng sẽ đáp ứng theo yêu cầu.

Bằng cách vận tải hàng hóa trong container đường biển như hiện nay, nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí trong khâu di chuyển, giúp kiện hàng tránh được những tác động không tốt do môi trường gây ra, giảm thiếu những rủi ro không may có thể xảy đến. Với nhiều lợi ích như vậy, người ta đang dần sử dụng phương thức giao nhận mới như thế này nhiều hơn.

Các dịch vụ vận tải container đường biển hiện khá tiện lợi cho đối tượng khách hàng. Đa số những công ty vận chuyển đều có dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi, tức là doanh nghiệp chỉ cần đưa ra yêu cầu, sau đó sẽ có bộ phận đến tận kho hoặc địa chỉ yêu cầu để lấy hàng và chở ra tận bến cảng. Cũng tương tự như vậy,  hàng tới cảng dỡ sẽ được đưa đến tận địa chỉ nhận.

Nếu đang có ý định thuê dịch vụ vận tải container bằng đường biển của các công ty giao nhận như hiện giờ, tốt hơn hết là bạn cứ liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn, như vậy mới chọn được gói dịch vụ phù hợp và hài lòng như những gì mà mình đang mong đợi.

CONTACT

Online Sale

0909021545

Customer Care

0909711730

hotline
THỐNG KÊ TRUY CẬP
today.gif Ngày hôm nay 18
yesterday.gif Ngày hôm qua 26
month.gif Tháng hiện tại 618
all.gif Tổng lượt truy cập 63594
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên Kinh doanh

0909021545

Nhân viên Kinh doanh

0935711730

Chăm sóc khách hàng

0909711730

tell3.png
Đăng kí nhận bảng giá

Gửi bảng giá

qua Email của bạn

Hoạt động Thương mại của VDM

Phương thức thanh toán